Màn bắn pháo hoa hoành tráng trong tiệc sinh nhật con gái Kim Kardashian

VOV.VN - Bé North, con gái Kim Kardashian và Kanye West vừa đón tiệc sinh nhật hoành tráng bên người thân tại điền trang của gia đình.

Kim Kardashian và Kanye West vừa tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho bé North ngay tại điền trang của gia đình ở Wyoming. Bữa tiệc diễn ra hoành tráng giữa thiên nhiên thơ mộng với nến, bánh, những món quà với màn bắn pháo hoa rực rỡ kéo dài hơn 5 phút, làm rực sáng bầu trời đêm tĩnh lặng giữa vùng thảo nguyên bao la ở Greybull, tiểu bang Wyoming. 

Kim Kardashian và con gái North

Bé North West là con gái đầu lòng của cặp ngôi sao nổi tiếng. Cô bé đón tuổi mới với sự tham gia của các thành viên trong gia đình.

Video bữa tiệc pháo hoa được chị gái của Kim là Kourtney Kardashian chia sẻ trên Instagram Story gần 100 triệu người dõi theo.

Màn bắn pháo hoa ấn tượng mừng sinh nhật con gái của Kim.

Kourtney Kardashian, Kylie Jenner cũng đưa con tới điền trang nhà Kim Kardashian để mừng sinh nhật North. Đây cũng là lần đầu tiên các chị em gái của Kim đến thăm nơi đây. 

Theo nguồn tin trên The Sun cách đây không lâu, Kim Kardashian và Kanye West vướng tin đồn trục trặc tình cảm khi ngôi sao truyền hình thực tế 39 tuổi muốn dọn ra khỏi nhà để ở riêng và trong khoảng thời gian đó cô cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm với ông xã.

"Kim Kardashian và Kanye West không dành nhiều thời gian cho nhau. Cả hai cố gắng giảm bớt căng thẳng bằng cách chia nhau ra ở tại căn hộ 19 triệu USD và trang trại Kanye's Wyoming. Kim thật sự không muốn ly hôn", theo nguồn tin thân cận.

Được biết, việc cách ly tại nhà quá lâu chính là nguyên nhân khiến cả hai căng thẳng. "Kim Kardashian cần chút sự quan tâm từ Kanye. Cô ấy đang cố gắng trở thành một người mẹ tốt, tập trung vào trường luật và công việc của mình. Nhưng quả thật, cô ấy khó có thể làm được tất cả những điều này cùng lúc mà không có Kanye giúp đỡ", Us Weekly cho biết./.

Viết bình luận