MC Phan Anh lên tiếng về việc trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

MC Phan Anh lên tiếng về việc trở thành giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

VOV.VN - MC Phan Anh đã có những đối đáp sâu cay trước những bình luận của các antifan liên quan đến việc anh làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa mới công bố danh sách thành phần ban giám khảo. Theo đó, MC Phan Anh sẽ là một trong những giám khảo đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, MC Phan Anh coi đây là nhiệm vụ mới của mình. Anh viết: "Với những người yêu mến, hiểu biết và trí tuệ chắc ít ai băn khoăn nhiều rằng vì sao Phan Anh giữ vị trí giám khảo. Nếu có hỏi thì mình cũng nghĩ kết quả sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất. Còn với một số thành phần cố tình chống đối thì hẳn nhiên mấy bạn ấy cũng đang xôn xao. Và đó cũng là câu-trả-lời đó: mình cảm ơn sự tăng tương tác của các bạn nhé! Chào thân ái và các bạn hãy tận dụng thời gian rảnh để quyết.. thắng nào!".

mc phan anh len tieng ve viec tro thanh giam khao hoa hau hoan vu hinh 1

Hình ảnh MC Phan Anh được đăng tải trên trang fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Dòng trạng thái của MC Phan Anh được cho là anh đang gửi tâm thư đến bạn bè và cả những người không thích anh (antifan).

Theo đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, MC Phan Anh từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh MC Phan Anh hoạt ngôn, vui tính trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Phan Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.

mc phan anh len tieng ve viec tro thanh giam khao hoa hau hoan vu hinh 2
MC Phan Anh còn được biết đến như một nhà thiện nguyện thành công. Ảnh: FBNV

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa tổ chức buổi sơ khảo miền Bắc ở Hà Nội vào sáng 6/9. Tại đây, ban tổ chức chính thức công bố hội đồng giám khảo, gồm những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật - bà Xuân Trang (Hiệu trưởng trường John Robert Powers), tiến sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Á hậu Hoàng My dù hoạt động đã lâu năm trong giới nghệ thuật nhưng đều là những gương mặt mới trong vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu.

Chia sẻ trên trang cá nhân về vai trò mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Á hậu Hoàng My viết: "Thực ra giám khảo không nên mang nghĩa người phán xét mà nên mang nghĩa người lựa chọn, vì công việc của họ là chọn lựa người phù hợp nhất về sắc đẹp và nhân cách để đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu".

mc phan anh len tieng ve viec tro thanh giam khao hoa hau hoan vu hinh 3

Thành phần BGK, BTC cuộc thi HHHV 2017.

Được biết, nhà thiết kế Thuận Việt là người đã từng 5 lần đồng hành cùng đại diện Việt Nam ở phần thi trang phục dân tộc tại đấu trường Miss Universe. Đại diện BTC HHHV 2017 tin rằng, bằng cái nhìn của một nhà thiết kế, anh sẽ chọn ra tân hoa hậu dựa trên yếu tố mỹ quan, vẻ đẹp nội tâm và cách thích ứng linh hoạt cùng trang phục trình diễn.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò cố vấn, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi, thông qua chương trình truyền hình thực tế mang tên "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Vòng bán kết cuộc thi dự kiến diễn ra từ 25/10 đến 4/11 tại tỉnh Khánh Hòa. Vòng chung kết được tổ chức từ 5/11 đến 2/12./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close