MC Thanh Bạch vui vẻ mặc vợ cũ liên tục tiết lộ bí mật gây sốc

VOV.VN - Dường như không mấy quan tâm về những lời tố của vợ cũ, MC Thanh Bạch vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp.

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục có những chia sẻ gây sốc về cuộc hôn nhân với chồng cũ Thanh Bạch cách đây hơn 13 năm. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô sống như osin trong nhà, bị chồng và gia đình chồng chì chiết cũng như làm khó dễ, thậm chí cô từng bị MC Thanh Bạch cầm dao dọa giết và còn nói mình lấy vợ chỉ để làm bình phong.

Giữa hàng loạt ồn ào, Thanh Bạch giữ im lặng. Dù vậy, nam MC dường như không mấy quan tâm đến những lời vạch mặt của vợ cũ mà rất vui vẻ khi hội ngộ đồng nghiệp tại một sự kiện. Trong hình ảnh do Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, nam MC vẫn tươi cười rạng rỡ chứ không hề tỏ ra mệt mỏi.

 Thanh Bạch vui vẻ bên MC Trác Thúy Miêu và Hoa hậu Ngọc Hân.

Những ngày qua, khán giả ngỡ ngàng trước những tiết lộ của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân cách đây 13 năm với MC Thanh Bạch. Mọi việc bắt nguồn từ một bài viết, có nội dung là MC Thanh Bạch cho biết nguyên nhân ly hôn là do cả hai thiếu sự lãng mạn.

Sau khi xem xong bài viết, nghệ sĩ Xuân Hương chua chát kể lại cuộc nhân đủ mọi tủi hờn, đau đớn và cả sự nhục nhã của mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô sống như osin trong nhà với một người chồng gia trưởng, bản thân phải làm hết việc nhà, kể cả những việc lẽ ra chỉ có đàn ông làm như sửa mái nhà.

Cả hai thường xuyên cãi nhau, nhiều đến mức nữ nghệ sĩ thấy đó như công việc chính hàng ngày. Mọi chuyện càng khiến khán giả sốc hơn khi Xuân Hương tiết lộ thái độ của Thanh Bạch lúc cô hỏi nếu mình chết chồng có khóc không.

"Anh trả lời không do dự: ‘Khóc thì chắc là không. Nhưng chắc cũng buồn một chút chớ! Con chó nuôi lâu ngày cũng mến tay mến chân thì nó chết cũng buồn vậy. Huống chi là con người’".

Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch li dị vào năm 2006. 

Thậm chí, nghệ sĩ Xuân Hương còn bị chồng cầm dao rượt đuổi ra khỏi nhà và dọa chém. Gần nhất, nữ nghệ sĩ cho biết Thanh Bạch từng xúc phạm ba mẹ ruột của cô và còn qua lại với một thợ làm tóc nam.

Khi được vợ hỏi, MC Thanh Bạch đáp trả: "Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị!"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyện showbiz: MC Thanh Bạch sẽ tổ chức cưới lần thứ 10

VOV.VN - Chuyện showbiz trong ngày: MC Thanh Bạch tiếp tục làm đám cưới, Hoàng tử Harry tiết lộ ngày kết hôn, Bình Minh vẫn đều đặn đón con giữa scandal...

Nghệ sĩ Xuân Hương: “Tôi sống như con ở, bị Thanh Bạch ngược đãi“

VOV.VN - Những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân với Thanh Bạch khiến khán giả cực kì ngỡ ngàng.

Thanh Bạch tiết lộ quá khứ hống hách, muốn tự kết liễu cuộc sống

VOV.VN - Đau đớn và bế tắc, Thanh Bạch đã từng cầm kéo để tự đâm chính mình. 

Tin cùng chuyên mục