Mẹ chồng “Về nhà đi con” Ngân Quỳnh đóng phim mới cùng Dương Cẩm Lynh

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mẹ chồng “Về nhà đi con” Ngân Quỳnh đóng phim mới cùng Dương Cẩm Lynh

VOV.VN -Ngân Quỳnh và Dương Cẩm Lynh sẽ cùng đóng chung trong bộ phim mới mang tên 'Khi thân chủ là người tình' dự kiến phát sóng vào tháng 11/2019.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh đã đăng tải loạt hình ảnh hậu trường trong một đêm nhạc tại Đồng Nai với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Chia sẻ của nữ diễn viên ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng, đặc biệt là khoảnh khắc thân thiết giữa Dương Cẩm Lynh và 'mẹ chồng quốc dân' Ngân Quỳnh. Được biết, kể từ khi bộ phim 'Khi thân chủ là người tình' mà cả hai cùng tham gia diễn xuất đóng máy thì đây là lần đầu tiên Dương Cẩm Lynh và nghệ sĩ Ngân Quỳnh hội ngộ. Vì thế, cả hai đã rất vui mừng, liên tục chụp ảnh lưu niệm và cùng ôn lại những kỉ niệm khi tham gia đóng phim chung.

me chong "ve nha di con" ngan quynh dong phim moi cung duong cam lynh hinh 1
 
me chong "ve nha di con" ngan quynh dong phim moi cung duong cam lynh hinh 2
Diễn viên Ngân Quỳnh hội ngộ Dương Cẩm Lynh tại sự kiện.

Trước đó, ngày 7/7/2019, bộ phim 'Khi thân chủ là người tình' đã chính thức đóng máy sau hai tháng ghi hình miệt mài trên phim trường tại TPHCM và Long Hải (Vũng Tàu). Trong bộ phim này, Á hậu Điện ảnh 1999 sẽ vào vai Như Trang - đây là một vai chính phản diện, nặng ký và khó nhất với Dương Cẩm Lynh từ trước đến nay. Trên phim, cô nàng Như Trang sẽ bị mẹ người yêu (nhân vật mẹ do nghệ sĩ Ngân Quỳnh đóng) ngăn cản và phản đối cuộc hôn nhân.

me chong "ve nha di con" ngan quynh dong phim moi cung duong cam lynh hinh 3
Dương Cẩm Lynh và Trương Minh Quốc Thái.

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng có dịp hội ngộ cùng các nghệ sĩ được xem là khá thân thiết với cô từ khi mới bước chân vào hoạt động nghệ thuật như Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Nam Cường, Kha Ly ....

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close