Mẹ ruột khóc nức nở, nhắn nhủ bạn trai tương lai của Hương Giang

VOV.VN -Mẹ Hương Giang cũng tiết lộ: "Gu của Giang không phải chỉ có đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có"Như thông tin đã hé lộ gần đây, Hoa hậu Hương Giang sẽ ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai lần 2 trong số phát sóng tuần này. Và đoạn video giới thiệu đã chính thức được tung ra. Điều đặc biệt, khác với những nữ chính trước đây xuất hiện đầu tiên và tâm sự về bản thân mình thì lần này, người lộ diện trong video là mẹ ruột của Hương Giang.

 

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 1

Mẹ ruột Hương Giang xuất hiện trên truyền hình cùng con gái trong số đặc biệt.

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 3

Bà còn nhắc đến gu của con gái cưng.

Mẹ Hương Giang cho biết: "Thỉnh thoảng hai mẹ con bác cũng hay gọi điện cho nhau, hỏi thăm nhau. Nhưng còn chuyện chia sẻ tình cảm yêu đương thì hầu như là Giang ít khi nhắc đến. Theo bác nghĩ, kiểu như Giang chưa tìm được người thích hợp. Không biết nói như nào, vì Hương Giang bây giờ cái gì cũng có, khéo ăn khéo nói. Nói vui thì người ta bảo là 'Cao không tới, thấp không xong'.

Những người cao hơn thì người ta tìm những người mà có thể che chở được. Giang lại mạnh mẽ quá. Cái gu của Giang không phải chỉ có đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có là được."

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 4

Bà xúc động nhắn nhủ bạn trai tương lai của con gái: "Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác".

Mẹ nữ ca sĩ cũng bày tỏ khi con gái tham gia gameshow hẹn hò lần này: "Chương trình Người Ấy Là Ai mùa này là mùa thứ 3 rồi, Giang cũng ngồi suốt 3 mùa làm cố vấn cố định rồi. Mà Giang chỉ tư vấn cho nữ chính được chứ không tư vấn được cho mình. Với lần trở lại này, mẹ chỉ muốn nhắn nhủ con là: Con gái của mẹ cứ chọn theo con tim, chứ đừng chọn theo lý trí nữa.

Nếu chương trình lần này con bác có chọn được người mà con bác cảm thấy rung động con tim thì bác cũng chỉ muốn nhắn gửi là: Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác", mẹ Hương Giang xúc động.

Bà nghẹn ngào rồi bật khóc: "Những người con gái bình thường khác người ta sinh ra, lớn lên, trưởng thành người ta có thể lấy chồng, sinh con một cách rất là bình thường. Giang thì không phải người như vậy. Cho nên cái điều mà bác lo lắng nhất, bác chỉ cần Giang có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng thôi, thế là được rồi. Những cái khác thì bác không quan trọng". Câu nói của mẹ Hương Giang làm Trấn Thành rơi nước mắt.

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 5

Mẹ nàng Hoa hậu chuyển giới khóc: "Bác chỉ cần Giang có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng".

Bên cạnh mẹ Hương Giang, 2 đàn em thân thiết với nữ ca sĩ là Erik và Đức Phúc cũng có những trải lòng về đàn chị. Họ cho rằng lần trước Giang đã không may mắn để chọn cho mình một người cùng đi về nên cả hai đều rất mong tập tới đây sẽ cùng ban cố vấn tìm giúp chị mình một người "cùng chị nắm tay đi về, vì chị đã ế lâu rồi". Erik cho biết anh khá sốt ruột, còn Đức Phúc "dằn mặt" Hương Giang là nếu không đi về với một người thì sẽ không gặp đàn chị nữa!

Á hậu Thuỳ Dung chia sẻ: "Khi biết tin chị Giang ngồi ở ghế nữ chính lần thứ 2, em rất là vui. Vì em tin chắc rằng lần thứ 2 này sẽ may mắn và đúng thời điểm để chị chọn được đúng người". Khác với các đàn em, Võ Hoàng Yến nhắn nhủ Hương Giang: "Tuy lần thứ 2 nhưng chị nghĩ lần này em phải khó tính lên, vì một khi mình khó tính thì mình sẽ chọn được người đàn ông của đời mình. Em không cần phải dễ dãi với bất kỳ ai hết, chị tin em sẽ tìm được một nửa của mình". Nhiều ngôi sao khác cũng chúc Hương Giang may mắn.

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 6

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 7

Hương Giang lộ diện cùng chiếc xe đắt giá của cô.

Riêng nữ chính đặc biệt của chương trình bộc bạch: "Khán giả cũng không lạ lẫm gì Hương Giang nữa và vị trí nữ chính cũng không phải là lần đầu tiên Giang ngồi. Cách đây 2 năm, Giang vẫn nghĩ rằng chuyện tình yêu chưa phải là ưu tiên hàng đầu của mình. Cuộc sống độc thân lúc đó của Giang, Giang thấy nó hữu ích cho việc mình tập trung cho sự nghiệp hơn. Suốt bao nhiêu năm trời qua thì mọi thứ Giang đều phải làm hầu hết là một mình.

Giang luôn nói với mọi người rằng, nếu như mình không mạnh mẽ thì rất khó để tìm được một người đàn ông nào đó có thể toàn tâm toàn ý mà trao cái tương lai của mình. Cho nên Giang lúc nào cũng phải làm cho bản thân mình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tuy nhiên 2 năm sau thì mọi thứ đã thay đổi. Ngày hôm nay, Giang nghĩ việc mình đã mạnh mẽ trong quá nhiều năm trời đến một ngày bạn sẽ kiệt sức và nó vắt làm cho Giang có những lúc trầm cảm. Giang cảm thấy tình trạng này có lẽ xuất phát từ việc mình không có một người ở bên cạnh để chia sẻ".

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 8

Cô cho biết suy nghĩ của mình đã khác sau 2 năm, trước đây cô chăm lo sự nghiệp và giờ đây thì thấy cần tình yêu thực sự.

Hương Giang nghĩ rằng mình không phải là người có tất cả, mà vẫn thiếu, đó là tình yêu thương của một người đàn ông thực sự muốn lo cho mình. "Mình cần cảm xúc để có một cuộc sống có ý nghĩa hơn ngoài việc mà mình cứ cô độc và làm tất cả mọi thứ một mình", nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho hay.  Hương Giang cho biết cô nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, ê-kíp chương trình, gia đình, người hâm mộ... Nhiều người nhắn tin cho Hương Giang, hi vọng cô có thể ngồi lại chiếc ghế này một lần nữa. Nên cô quyết định quay lại ghế nữ chính để tìm một tình yêu thực sự.

Đến lúc quay, Trấn Thành mới biết nữ chính là Hương Giang, anh thốt lên: "Lại một lần nữa lừa tôi heng! Nói chung là cũng bất ngờ, vì lần thứ 2 đấy."  Nam MC bất chợt rơm rớm nước mắt và lặng đi không thể nói nên lời, làm Hoà Minzy - Đức Phúc phải đỡ lời để không gián đoạn. Đức Phúc cho rằng: "Sau khi nghe tất cả những chia sẻ của mẹ chị Giang dành cho cái buổi ngày hôm nay và dành cho chị Giang, mình mới nghĩ rằng là, tại sao mình cứ phức tạp hoá mọi thứ lên. Bây giờ chắc chắn mình chỉ cần một cái người mà dành trọn tình yêu cho mình, chăm lo cho mình được nhiều thứ".

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 9

Ai cũng mong Hương Giang lần này sẽ dắt tay một chàng trai ra về.

Lúc này Trấn Thành mới nói: "Không phải ai cũng phức tạp hoá đâu. Nhưng cuộc đời nó không cho phép mình đơn giản. Vốn dĩ Giang là người phức tạp mà. Phức tạp cả trong xuất xứ lẫn trong tâm lý và cả vị trí nữa. Phức tạp hết. Không thể bắt cái người đàn ông thông thường ở ngoài đâu đó suy nghĩ là người bình thường được. Cái Giang cần đó là sự may mắn để gặp được người mà cùng gu của mình, thích Giang chỉ vì đó là Giang thôi chứ không suy nghĩ Giang là gì hết. Thứ 2 là phải vị tha, bao dung, không vì những cản trở A, B... mà cản trở tình yêu đến. Thứ 3, phải là người đàn ông tự tin vì đứng trước một cô vừa Hoa hậu, vừa nổi tiếng, xinh đẹp, ít nhiều người ta cũng áp lực chứ. Anh thương em mà em thành công quá đôi khi cũng khó mở cái miệng ra nói chuyện

Bản thân Giang rất là khó kiếm người yêu, tại vì nó quá tinh tế, sâu sắc. Cái gì nó nói cũng được hết trơn. Nó ngồi tư vấn cho bao nhiêu người, cuối cùng không làm gì được hết. Cho nên lần thứ 2 dám ngồi là phải can đảm lắm đấy". Trấn Thành và cả dàn cố vấn cũng động viên nhau cố lên.

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 10

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 11

Trấn Thành khóc vì cô em thân thiết.

Và trong khoảnh khắc Hương Giang xuất hiện, mẹ ruột cô cũng tươi tắn nắm tay con ra sân khấu. Nhìn thấy Trấn Thành khóc, ôm mình, nàng Hoa hậu cười tươi hỏi thăm đàn anh "Sao khóc vậy?" và còn ôm động viên lại nam MC. Nhưng nhìn Trấn Thành nghẹn ngào, Hương Giang cũng bật khóc. Hai anh em tình cảm nắm tay nhau. Ông xã Hari Won cũng dành cái ôm thật chặt cho mẹ ruột Hoa hậu chuyển giới làm bên dưới khán đài mọi người đều rưng rưng.

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 12

me ruot hoa hau huong giang khoc nuc no, nhan nhu ban trai tuong lai cua con gai - 13

Khoảnh khắc xúc động của Hương Giang - Trấn Thành trước cuộc tìm bạn trai lần 2 cho nữ ca sĩ chuyển giới./.

Viết bình luận