Meghan Markle khen Hoàng tử Harry là "người chồng tốt nhất"

VOV.VN - Trong chuyến du ngoạn cùng Nữ hoàng tới Chesire, công nương "quốc dân" Meghan Markle đã dành những lời khen có cánh cho người chồng của mình.

Vinh dự hộ tống Nữ hoàng trong chuyến du ngoạn đến Cheshire trên chuyến tàu hoàng gia ngày 14/6 vừa rồi, Nữ công tước xứ Sussex rạng rỡ, xinh đẹp trong bộ váy Givenchy được thiết kế bởi nhà thiết kế váy cưới cho cô, Clare Waight Keller. 

meghan markle khen hoang tu harry la nguoi chong tot nhat hinh 1

Công nương Meghan Markle xuất hiện rạng ngời trong thiết kế đầm sang trọng của Givenchy.

Cô giữ trang phục ở mức tối giản bằng cách kết hợp loạt phụ kiện thắt lưng, túi xách, giày màu đen đồng điệu. Sự lựa chọn vô cùng nhã nhặn của Meghan Markle như hàm ý thể hiện lòng tôn kính với Nữ hoàng, thể hiện bằng cách không mặc trang phục nổi bật hơn.
Chuyến đi này là vinh dự lớn với Meghan vì ngay cả Hoàng tử Harry và Công nương Kate Middleton cũng chưa từng di chuyển bằng con tàu này. Và khi được hỏi về Hoàng tử Harry trong chuyến đi, Nữ công tước đã dành những lời khen ngọt ngào nhất cho người chồng của mình.

Theo phóng viên hoàng gia của Daily Mail, Rebecca English, Công nương Meghan đã hết lời khen ngợi Hoàng tử là "người chồng tốt nhất" và cô đang có một cuộc sống hôn nhân "tuyệt vời nhất".

meghan markle khen hoang tu harry la nguoi chong tot nhat hinh 2
Markle đã khen ngợi Hoàng tử là "người chồng tốt nhất từ trước tới giờ" và cô đang có một cuộc sống hôn nhân là "tuyệt vời nhất".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là sự kiện hoàng gia đầu tiên Meghan Markle tham dự mà không có chồng ở bên nhưng đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của người hâm mộ ở Cheshire. Những bó hoa lẫn sự nhiệt tình của người dân Anh là điều thật sự có ý nghĩa đối với Meghan – một nàng dâu mới với quá nhiều khác biệt./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hạnh Lê/VOV.VN Theo HB
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds