Miley Cyrus đeo lại nhẫn đính hôn với Liam trên bìa đĩa đơn mới

VOV.VN - Trong bức ảnh bìa đĩa đơn mới sắp phát hành "Malibu", Miley Cyrus tiếp tục xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, tay đeo lại nhẫn đính hôn với Liam.

Sau nhiều lần tan hợp, thậm chí hủy hôn ước và xa nhau trong khoảng thời gian 2 năm, nhưng cuối cùng, đầu năm 2016, Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại quay về bên nhau. Nữ ca sĩ thậm chí lột xác khỏi hình ảnh “gái hư” và bỗng trở nên đằm thắm hơn kể từ khi “yêu lại từ đầu” với hôn phu cũ.

miley cyrus deo lai nhan dinh hon voi liam tren bia dia don moi hinh 1
Hình ảnh được Miley Cyrus chia sẻ trên Instagram.

Mới đây, Miley Cyrus đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh bìa đĩa đơn mới mang tên "Malibu", phát hành vào ngày 11/5 (theo giờ Mỹ). Trong ảnh, Miley mỉm cười nằm trên bãi cỏ xanh mượt, tay đeo lại nhẫn đính hôn với hôn phu Liam.

Điều này gián tiếp thừa nhận tin đồn cô và Liam đã lại đính hôn với nhau từ đợt cuối tháng 1/2016 kể từ khi hủy hôn ước vào năm 2013.

Đĩa đơn mới của Miley Cyrus, “Malibu” sẽ kể về mối tình của cô với Liam Hemsworth. Nữ ca sĩ miêu tả ca khúc này có thể gây tranh cãi vì chính sự ngọt ngào, đáng yêu của nó. “Malibu” được giới thiệu là bản pop pha rock không giống bất cứ ca khúc nào của Miley trước đó.

miley cyrus deo lai nhan dinh hon voi liam tren bia dia don moi hinh 2
Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Chia sẻ trên Billboard về chuyện tái hợp Liam, Miley nói: “Tôi cần phải thay đổi rất nhiều. Và thay đổi cùng một người không thay lòng đổi dạ thì không quá khó khăn”. Nữ diễn viên xinh đẹp nói thêm: “Và giờ chúng tôi lại yêu lại từ đầu”./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Harpersbazaar

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x