Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang dốc hết sức chuẩn bị cho đám cưới

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang dốc hết sức chuẩn bị cho đám cưới

VOV.VN - Sau chặng đường gần 10 năm với bao sóng gió trong tình cảm, cuối cùng Miley và Liam đã tiến tới một cái kết đẹp.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bén duyên trên phim trường The Last Song vào năm 2009. Chuyện tình của họ đã tốn nhiều giấy mực của báo chí bởi hết đổ vỡ rồi lại tái hợp. Thậm chí, trước đó, nữ ca sĩ "Malibu" và nam diễn viên "Hunger Game" đã thông báo đính hôn vào năm 2012 nhưng sau đó cả hai đã tuyên bố hủy hôn vào năm 2013.Thế nhưng sau tất cả, cặp đôi đã viết một cái kết có hậu với một đám cưới trong tương lai không xa.

miley cyrus va liam hemsworth dang doc het suc chuan bi cho dam cuoi hinh 1
Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Theo thông tin của Entertainment Tonight, cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn nhưng họ chưa tìm ra thời điểm thích hợp bởi cả hai quá bận rộn với lịch trình dày đặc và việc gia đình.

miley cyrus va liam hemsworth dang doc het suc chuan bi cho dam cuoi hinh 2
Cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới.

Theo nguồn tin thân cận, Miley đã chọn được ngày và đang rục rịch lên kế hoạch cho đám cưới. Một người bạn của Miley tiết lộ: “Miley là người sáng tạo và luôn tìm kiếm các ý tưởng mới nhưng với đám cưới của mình, cô ấy sẽ tổ chức đơn giản và bí mật.

Miley chưa đưa ra thông báo bởi cô ấy muốn chuẩn bị kỹ lưỡng. Cặp đôi sẽ thông báo tới bạn bè vào phút cuối và đang dốc hết sức để tự chuẩn bị cho đám cưới”./.

Theo HB

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close