Minh Tú giới thiệu hình ảnh Hội An đến Miss Supranational 2018

Minh Tú giới thiệu hình ảnh Hội An đến Miss Supranational 2018

VOV.VN - Minh Tú và ekip tiếp tục hé lộ hình ảnh bộ áo dài mang thông điệp về một Việt Nam xinh đẹp, hiền hòa giới thiệu đến bạn bè năm châu.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 1
Hình ảnh Hội An – di sản văn hóa thế giới đặc trưng của Việt Nam cùng nụ cười của cụ Nguyễn Thị Xong đã được NTK Đinh Văn Thơ tận dụng đưa vào bộ áo dài truyền thống đầy thanh lịch và nhiều ý nghĩa.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 2
Bức ảnh cụ Nguyễn Thị Xong do nhiếp ảnh gia Réhahn chụp từng trở nên nổi tiếng và được nhiều người gọi là “nụ cười Việt Nam” bởi nó lột tả được hình ảnh con người nơi đây chân chất, hiền lành và vô cùng hòa đồng thân thiện.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 3
Khác với bộ hoàng bào "Con rồng cháu tiên" được công bố trước đó cũng của NTK Đinh Văn Thơ, bộ quốc phục này sử dụng phần áo lụa đen mờ cùng áo choàng đũi hai mặt trắng đen mang đậm những nét riêng của thời trang Việt Nam ở những năm thập niên truớc.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 4
Trên chất liệu đũi thô đuợc thiết kế dệt riêng, cùng lối vẽ điêu khắc trên vải đi cùng gam màu trắng xám đen, hình ảnh nụ cười đôn hậu của cụ Xong và khung cảnh quen thuộc của phố cổ Hội An được tái hiện đầy tinh tế.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 5
Điểm nhấn của bộ trang phục đặc biệt này còn ở chiếc mấn được vẽ loang bằng than chì độc đáo với sự cuốn xoáy sâu lắng thể hiện một nền trời văn hoá Việt nhiều rực rỡ lẫn thăng trầm.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 6
Vẫn là tà áo dài truyền thống rất đỗi thân quen của Việt Nam nhưng NTK Đinh Văn Thơ muốn gởi gắm nhiều thông điệp vào trong bộ trang phục để thông qua người mặc là Minh Tú sẽ có thể lan tỏa hình ảnh Việt Nam giàu truyền thống văn hóa, thân thiện và cởi mở đến với bạn bè năm châu.
minh tu gioi thieu hinh anh hoi an den miss supranational 2018 hinh 7
Bản thân Minh Tú cũng rất thích thú với bộ áo dài này, nhất là ở thông điệp chuyển tải lẫn sự tỉ mẩn trong khâu thiết kế của nó.

Ảnh: Tee Le

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Ngây ngất mùa Ban nở ở Điện Biên

VOV.VN - Cuối tháng 2, đầu tháng 3 là thời điểm những cánh rừng hoa Ban ở Điện Biên bắt đầu bung nở rộ, tô điểm cho những bản làng, vùng cao biên giới cực Tây.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close