Minh Tú học pha cà phê trong lúc kẹt lại Bali 4 tháng liên tiếp

Minh Tú học pha cà phê trong lúc kẹt lại Bali 4 tháng liên tiếp

VOV.VN -Tiếp tục phải lưu lại đảo Bali (Indonesia) tháng thứ 4 liên tiếp, Minh Tú dù nhớ nhà da diết nhưng vẫn lạc quan, chờ đến ngày được trở về nhà...

Minh Tú bị "mắc kẹt" tại Bali (Indonesia) sau chuyến công tác từ tháng 3/2020. Từ đó đến nay, cô vẫn chưa thể về lại Việt Nam do cả hai quốc gia đều ngưng toàn bộ việc khai thác các chuyến bay quốc tế, chuyến bay thương mại nối liền hai nơi.

minh tu hoc pha ca phe trong luc ket lai bali 4 thang lien tiep hinh 1
 

Mới đây nhất, Hoa hậu Minh Tú chia sẻ hình ảnh hào hứng khám phá cà phê xứ vạn đảo. Cùng với Việt Nam, Indonesia cũng là một quốc gia có thế mạnh về cà phê, với nhiều loại cà phê thơm ngon hảo hạng. Minh Tú bày tỏ sự phấn khích khi được thưởng thức và trải nghiệm hương vị đậm đà của cà phê xứ sở này.

minh tu hoc pha ca phe trong luc ket lai bali 4 thang lien tiep hinh 2
 

Minh Tú cho biết cô vẫn duy trì những hoạt động thường nhật khi còn ở Việt Nam như rèn luyện thể dục, thực hiện các đoạn video clip theo yêu cầu của một số nhãn hàng, tự nấu những bữa ăn, học thêm tiếng Anh, đọc sách... Ngoài ra, cô vẫn dành thời gian cập nhật thông tin tại quê nhà, không chỉ thông tin từ gia đình mà còn các hoạt động của showbiz. Minh Tú cho biết cô đang mong sớm về nhà để có thể bước vào guồng quay của công việc và nhiều công việc đang dang dở.

minh tu hoc pha ca phe trong luc ket lai bali 4 thang lien tiep hinh 3
 

Hiện tại, Minh Tú vẫn chưa xác định được thời điểm về nước. Cô bùi ngùi chia sẻ: “Cách đây khoảng 1 tuần, tôi đã liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia để về nước. Đại sứ quán cũng đang trong quá trình xin phép chính phủ Việt Nam gửi máy bay qua để đón người Việt về, tôi vẫn chờ đợi. Tôi cũng cập nhật được vào ngày 10/7, ở Indonesia sẽ mở cửa và tháng 7 Việt Nam cũng bắt đầu mở cửa lại. Đồng nghĩa việc họ chấp nhận mở lại các đường bay thương mại và tôi có thể mua vé về nước”.  Cũng vì lý do này mà Minh Tú cho biết cô vẫn phải tiếp tục chờ đợi thông tin.

minh tu hoc pha ca phe trong luc ket lai bali 4 thang lien tiep hinh 4
 
minh tu hoc pha ca phe trong luc ket lai bali 4 thang lien tiep hinh 5
 

Minh Tú cũng khẳng định thời gian này là cơ hội để cô có thể “sống chậm” hơn, dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân, từ đó có thể lên những kế hoạch trong thời gian tới. “Thời gian này đến với tôi ở thời điểm này cũng hợp thời điểm. Nếu nói mất tôi chỉ mất công việc thôi, ngoài ra tôi có thời gian để suy nghĩ cho những dự án sắp tới của tôi. Không chỉ riêng về ngành giải trí, tôi còn suy nghĩ về việc đầu tư kinh doanh của tôi, tôi có nhiều thời gian ngồi suy nghĩ và tính đường đi nước bước cẩn thận hơn, chuẩn bị dự án chỉn chu hơn"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close