Miu Lê ôm Anh Đức đầy tình cảm trên sân khấu “Người ấy là ai“

VOV.VN - Cú ôm nhẹ của Miu Lê dành cho Anh Đức đã lập tức khiến cả sân khấu bùng nổ.

Trong tập 3 "Người ấy là ai?" - mùa 3, Trấn Thành nhanh chóng giới thiệu sự góp mặt đầy sức hút của bạn thân Anh Đức: “Nam thần, người đàn ông được nhắc đến mọi thời đại mà cácchị em đều muốn mang về nhà”. Chưa hết, Trấn Thành lại tung hứng: “Nghe nói Anh Đức thích Hiền Hồ”.

 

 

Hương Giang lập tức cứu cánh trong khi Trấn Thành chữa cháy: “Ai cũng nói tôi nhiều chuyện. Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!”.“Rồi có khi nào để ý Miu Lê không? Giống giống cái style của Hiền Hồ đó”. Sau đó, Trấn Thành tiếp tục xoáy sâu khiến Anh Đức phải quay sang Miu Lê thẳng thắn: “Khẳng định luôn, em với anh chưa từng tiếp xúc kiểu tán tỉnh đúng không?”.

Dù miệng vẫn liên tục nói không, nhưng cú ôm nhẹ của Miu Lê dành cho Anh Đức đã lập tức khiến cả sân khấu bùng nổ. “Cuộc sống anh đã ế rồi em đừng như vậy?”, Anh Đức ngại ngùng, còn Trấn Thành lại có dịp chọc ghẹo: “Nếu như Anh Đức cua em thì em nghĩ sao? Em có thích style này không?”. Miu Lê khiến cả trường quay bật cười khi khẳng định cô chọn Anh Đức.

Tập 3 Người ấy là ai? - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 22/05 trên HTV2./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hari Won lần đầu chia sẻ chuyện thầm kín trong hôn nhân với Trấn Thành

VOV.VN - Trong chương trình "Qúy ông đại chiến", Hari Won đã thẳng thắn chia sẻ chuyện thầm kín trong đời sống hôn nhân với Trấn Thành khiến nhiều người ghen tỵ

Hari Won ngượng ngùng khi bị nhắc lại chuyện kết hôn với Trấn Thành

VOV.VN - Dương Lâm “đá xoáy” Hari Won câu nói nổi tiếng của cô về việc cưới Trấn Thành “cuộc đời em làm gì cũng sai, chỉ có cưới anh Thành là đúng".

Trấn Thành đáp trả khi bà xã Hari Won bị chê là “vợ đoảng“

VOV.VN - MC Trấn Thành đã chính thức lên tiếng sau khi Hari Won bị một cư dân mạng chê là "vợ đoảng" trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục