Muôn cách trị mụn trứng cá khó tin của dàn mỹ nhân Hollywood

Muôn kiểu giữ da, trị mụn của dàn mỹ nhân Hollywood

VOV.VN - Trong khi Rihanna trị mụn trứng cá bằng việc cai rượu thì Cameron Diaz lại ngừng toàn bộ đồ ăn nhanh,...
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 1
Trong một cuộc phỏng vấn với The Cut, Natalie Portman cho biết, cô đã thực hiện chế độ ăn chay trường từ khá lâu để cải thiện làn da nhiều mụn và các khuyết điểm trên gương mặt của mình. Nữ diễn viên thừa nhận, "Tôi cũng đã từ bỏ cả trứng và sữa nữa".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 2
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Net-a-Porter, Victoria Beckham chia sẻ, "Bác sĩ da liễu - tiến sĩ Harold Lancer - một người quen lâu năm của tôi nói, làn da tôi thực sự không ổn và anh nhắn tôi rằng, "nên ăn cá hồi mỗi ngày, trong bữa sáng, trưa hay tối đều được". Kể từ đó, tôi thường xuyên ăn cá hồi để cải thiện làn da.
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 3
Cách điều trị mụn của Bella Thorne lại khác, cô sử dụng Accutane - thuốc trị mụn trứng cá vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong khi người khác dùng thuốc này đã hết mụn sau 4-6 tháng thì cô lại không may mắn được như vậy, cô đã phải dùng nó trong suốt 2 năm qua và kết quả đạt được tương đối chậm, cô vẫn bị mụn trứng cá "hành hoành".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 4
Accutane thừa nhận với Allure rằng, "Tôi đã phải trị mụn trong suốt khoảng thời gian dài, tôi thay đổi chế độ ăn kiêng và sử dụng các sản phẩm làm đẹp một cách kiên trì".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 5
Trong một cuộc phỏng vấn với Cosmo UK, Rihanna cho biết, "Khi tôi thấy làn da của mình thực sự có vấn đề và nổi khá nhiều mụn, tôi đã phải nói không với rượu".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 6
Trong một cuộc trò chuyện với Refinery29 hồi năm ngoái, Katy Perry tiết lộ, cô vẫn sử dụng các sản phẩm của Proactiv. Tôi đã từng chi hàng ngàn đô cho các bác sĩ da liễu và laser, sau đó tôi bắt đầu sử dụng Proactiv và thấy hiệu quả rõ rệt".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 7
Julianne Hough chia sẻ mẹo trị mụn trứng cá của mình rằng, "Nếu mụn xuất hiện, tôi sử dụng đá lạnh rồi xoa đều, massage ở khu vực quanh chiếc mụn đó. Tôi thấy khá hiệu quả".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 8
Chia sẻ với Elle, Scarlett Johansson nói, "Tôi cũng từng bị mụn trứng cá như bao người khác, tôi không bao giờ đi ngủ nếu như không tẩy trang lớp trang điểm sạch sẽ, kể cả khi tôi trở về nhà vào lúc 4 giờ sáng. Làm như thế thì mụn mới "bay" đi hết".
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 9
Trong cuộc phỏng vấn với Refinery 29 năm 2012, Emma Stone tiết lộ rằng cô đã tiêm cortisone trong thời gian bị mụn trứng cá. Chỉ với mũi tiêm đó, toàn bộ mụn đã "biến mất" sau vài ngày.
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 10
Cũng giống như Emma Stone, Olivia Munn cũng sử dụng mũi tiêm cortisone để triệt mụn một cách nhanh chóng.
muon kieu giu da, tri mun cua dan my nhan hollywood hinh 11
Cameron Diaz viết trong cuốn "The Body Book" rằng, cô ấy từng thấy sợ hãi khi thấy gương mặt nhiều mụn của mình mỗi khi soi gương và phải uống khá nhiều thuốc. Sau đó, cô đã tiến hành "trị mụn" bằng cách ngừng toàn bộ việc ăn đồ ăn nhanh. Dù mụn không mất đi hoàn toàn nhưng làn da cô được cải thiện đáng kể.

Theo: Thisisinsider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close