Mỹ Linh nhắc kỷ niệm đám cưới: Tự trang điểm, mang khăn voan như đi hát

Mỹ Linh nhắc kỷ niệm đám cưới: Tự trang điểm, mang khăn voan như đi hát

VOV.VN -Chia sẻ về đám cưới với Anh Quân năm 1998, Mỹ Linh cho biết hôm đó chị tự trang điểm, tự mang váy cưới, chú rể mặc bộ vest mua sẵn trước đó vài ngày.

Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn vào năm 1998. Hơn 20 năm sau ngày trọng đại, nữ ca sĩ chia sẻ lại tấm ảnh cưới kèm chia sẻ: "Trong ngày cưới, mình tự trang điểm, váy cưới thuê nhà mẫu Đức Hùng, tự mặc váy rồi mang khăn voan như đi hát. Trước hôm cưới mấy ngày mới đi mua cho anh giai bộ vest ở Lý Thường Kiệt  Thế mà cũng hai mấy năm rồi. Không biết có ai cưới mà kệ như tụi mình không? Cả hai vợ chồng đều kệ vì có công ty tổ chức sự kiện mẹ chồng lo hết".

my linh nhac ky niem dam cuoi: tu trang diem, mang khan voan nhu di hat hinh 1

Khi tổ chức lễ cưới, giọng ca Trên đỉnh phù vân đang là ngôi sao nhạc nhẹ nổi tiếng bậc nhất. Còn con trai nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh vừa trở về Việt Nam sau thời gian dài du học ở Liên Xô (cũ) và Đức.

Sau hơn 20 năm chung sống, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh hạnh phúc viên mãn với 3 người con. Con gái đầu Anna đang làm việc cho một phòng thu lớn tại Mỹ. Con trai Anh Duy đang theo học ngành Y tại Australia, còn con gái Mỹ Anh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mỹ Anh cũng đã được trường nhạc danh tiếng Berklee nhận học.

Mỹ Linh được coi là một trong 4 diva của nhạc Việt, cùng với Thanh Lam, Hồng Nhung và Hà Trần. Thành công của nữ ca sĩ tóc ngắn không thể thiếu sự đóng góp của chồng - nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close