“Mỹ nam bơi lội” Nam Joo Hyuk đầu quân cho công ty của Gong Yoo, Suzy

“Mỹ nam bơi lội” Nam Joo Hyuk đầu quân cho công ty của Gong Yoo, Suzy

VOV.VN -Nam diễn viên bộ phim "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo" đang thảo luận hợp đồng vớ Management SOOP, công ty quản lý của dàn diễn viên Gong Yoo, Suzy,...

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin hợp đồng độc quyền "Kình ngư" Nam Joo Hyuk và YG Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 4/2020. Khác với bạn gái cũ Lee Sung Kyung, nam diễn viên dự định không gia hạn hợp đồng với YG và thay vào đó sẽ ký hợp đồng với Management SOOP. Đây là công ty quản lý của dàn diễn viên đình đám màn ảnh Hàn Quốc như Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Choi Woo Sik, Suzy...

"my nam boi loi" nam joo hyuk dau quan cho cong ty cua gong yoo, suzy  hinh 1
Nam diễn viên Nam Joo Hyuk hiện đang đàm phán hợp đồng với công ty Management SOOP. 

Hiện tại, Joo Hyuk đang thảo luận hợp đồng với công ty chủ quản. Đại diện YG Entertainment cho biết: "Thời gian hợp đồng vẫn còn nên chúng tôi hiện đang thảo luận về tiềm năng gia hạn hợp đồng với Nam Joo Hyuk". 

"my nam boi loi" nam joo hyuk dau quan cho cong ty cua gong yoo, suzy  hinh 2
Management SOOP là công ty quản lý của Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Suzy, Park Hae Jin, Choi Woo Sik,...

Khởi nghiệp người mẫu vào năm 2013, Nam Joo Hyuk từng xuất hiện trong M/V “200%” và “Give Love” của AKMU. Sau đó, nam diễn viên sinh năm 1994 lấn sân diễn xuất với các bộ phim như “School 2015”, "Cheese In The Trap".

Sự nghiệp diễn xuất của Nam Joo Hyuk thêm đa dạng khi anh góp mặt vào phim truyền hình cổ trang "Người tình ánh trăng", "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo","Cô dâu thủy thần"..."Dazzling" là tác phẩm đã mang đến cơ hội chứng minh thực lực cho Nam Joo Hyuk. Đóng cặp cùng "chị đẹp" Han Ji Min, diễn xuất của Nam Joo Hyuk được đánh giá là trưởng thành hơn so với hai năm trước ở "Cô dâu thủy thần".

"my nam boi loi" nam joo hyuk dau quan cho cong ty cua gong yoo, suzy  hinh 3

Sau khi khẳng định được khả năng của bản thân, Nam Joo Hyuk được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng giao phó vai chính trong loạt tác phẩm. Hiện, dự án phim truyền hình mới của Nam Joo Hyuk và Suzy mang tên "Startup" sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4. Bên cạnh đó, anh cũng đã lên kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình "Here" cùng Han Ji Min, Shin Min Ah và Lee Byung Hun, dự kiến phát sóng vào cuối năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close