Mỹ nam “Hạ cánh nơi anh” khởi kiện vì bị tố bắt nạt học đường

Mỹ nam “Hạ cánh nơi anh” khởi kiện vì bị tố bắt nạt học đường

VOV.VN -Nam diễn viên trẻ mới nổi Lee Shin-young đang tiến hành các thủ tục pháp lý để kiện người cáo buộc anh có hành vi bắt nạt học đường trong quá khứ.

Nam diễn viên trẻ mới nổi Lee Shin-young – người đảm nhận vai chàng quân nhân dễ thương Park Kwang Beom trong bộ phim “ăn khách” “Hạ cánh nơi anh” (Crash Landing on you) của đài tvN Hàn Quốc – đang tiến hành các thủ tục pháp lý để kiện người cáo buộc anh có hành vi bắt nạt học đường trong quá khứ.

my nam "ha canh noi anh" khoi kien vi bi to bat nat hoc duong hinh 1
Nam diễn viên Lee Sin-young.

Thông tin này được công ty quản lý diễn viên Forest Entertainment xác nhận hôm qua (20/2). Luật sư đại diện cho công ty quản lý Lee Shin-young cho biết, những bình luận, cáo buộc làm tổn hại danh dự và đe dọa tống tiền Lee Shin-young đã được tập hợp để chống lại một người tung tin rằng anh có hành vi trái đạo đức thời phổ thông.

my nam "ha canh noi anh" khoi kien vi bi to bat nat hoc duong hinh 2

Trước đó, hồi đầu tháng này, một người đàn ông đã phát tán trên nhiều diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc bài viết cáo buộc Lee Shin-young từng là “đầu gấu khét tiếng”, nhiều lần hành hung, chửi mắng anh ta và bạn học khác cùng lớp. Chỉ vài ngày sau, người này xóa hết bài viết và xin lỗi vì đưa tin sai sự thật do đố kỵ với nam diễn viên. Nhưng sau đó, người này lại thay đổi thái độ, đe dọa không thỏa hiệp với Lee Shin-young và sẽ trình báo với cảnh sát về “quá khứ bất hảo” của anh chàng. Nam diễn viên "Hạ cánh nơi anh" đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc. 

my nam "ha canh noi anh" khoi kien vi bi to bat nat hoc duong hinh 3
 Lee Sin-young là người đảm nhận vai chàng quân nhân dễ thương Park Kwang Beom trong bộ phim “ăn khách” “Hạ cánh nơi anh”.

Trong một tuyên bố, luật sư đại diện công ty quản lý cho rằng, những lời vu khống và thông tin sai lệch không chỉ làm tổn hại danh tiếng, tinh thần còn khiến nam diễn viên này thiệt hại về tài chính. Do vướng vào vụ việc, Lee Shin-young đã mất đi một hợp đồng người mẫu quảng cáo.

Hiện Forest Entertainment đã đệ đơn tố cáo hình sự lên Sở cảnh sát Seoul đối với người tung tin đồn vô căn cứ về anh.

Diễn viên Lee Shin-young sinh năm 1998, từng là người mẫu khi còn học phổ thông và đang là gương mặt được chú ý trong làng giải trí Hàn Quốc. Bộ phim do anh thủ vai trở thành bộ phim có số người xem cao nhất trong lịch sử đài truyền hình tvN ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close