Mỹ nhân Thái Lan Esther Supreeleela sẽ đến Việt Nam quảng bá phim mới

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mỹ nhân Thái Lan Esther Supreeleela sẽ đến Việt Nam quảng bá phim mới

VOV.VN -Nữ diễn viên xác nhận sẽ tham dự buổi họp báo công chiếu bộ phim "Thách yêu 2 năm" tại TP. Hồ Chí Minh.

Để quảng bá cho bộ phim, diễn viên chính Esther Supreeleela đã quay một clip vô cùng dễ thương gửi lời chào tới các khán giả Việt Nam. Esther đã hứa hẹn rằng, mình sẽ đến gặp các fans tại Việt Nam sớm. Không để các fans chờ đợi lâu, cô nàng đã chính thức xác nhận sẽ tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim "Thách yêu 2 năm" tại TP. Hồ Chí Minh.

 

"Thách yêu 2 năm" là dự án điện ảnh có sự tham gia của cặp đôi đình đám xứ Chùa Vàng Prama Imanotai (Tan)và Esther Supreeleela (Jeed). Tan – chàng trai mang tiếng “giỏi quá hóa điên” đã thiết kế ra loại bảo hiểm mới mang tên:"Yêu sâu lãi đậm". Tan và Jeed – trợ lý “oan gia” cùng nhau kiểm tra tiến độ của bảo hiểm. Bởi vì bảo hiềm tình yêu này đi ngược lại với quan điểm của Jeed: tình yêu phải cảm nhận bằng cả bộ não và trái tim. Tính cách và niềm tin trái ngược đã khiến cả hai lao vào cuộc chiến “sống còn” để chứng minh quan điểm: tình yêu có thật sự tồn tại hay không?

my nhan thai lan esther supreeleela se den viet nam quang ba phim moi hinh 1
"Thách yêu 2 năm"  hé lộ thêm về tình tiết cũng như các câu chuyện tình yêu đa dạng muôn màu trong phim trong trailer mới nhất. 

Tuy là lần đầu đóng phim điện ảnh với vai trò nữ chính, Esther Supreeleela nhận được nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn bởi nét diễn xuất tự nhiên, duyên dáng. Esther chia sẻ vai diễn này có nhiều điểm tương đồng với tính cách của mình ngoài đời nên khi nhập vai không quá bỡ ngỡ. 

"Thách yêu 2 năm" chính thức khởi chiếu vào ngày 13/9./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close