Mỹ nhân Việt khoe dáng, chăm chỉ tập luyện thể thao tại nhà trong mùa dịch
VOV.VN -Để tăng cường sức khoẻ cũng như giữ được vóc dáng chuẩn mực trong những ngày cách ly toàn xã hội, nhiều sao Việt đã lựa chọn luyện tập thể thao tại nhà
Ca sĩ Bảo Anh là một trong những mỹ nhân Việt chăm chỉ rèn luyện thể thao tại nhà. Cô chọn Yoga làm môn rèn luyện sức khỏe trong thời điểm này.
Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh tập thể dục tại nhà với tinh thần lạc quan: "Ở nhà 15 ngày hay 20-30 ngày thì cũng chẳng vấn đề ... vì sức khoẻ cộng đồng và bản thân thì thời gian này ở nhà chăm chỉ tập luyện, ăn uống đủ chất, ngủ đúng giờ để có sức đề kháng thật tốt nhé".
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng là một tín đồ của bộ môn Yoga. Cô thường xuyên cập nhật bài tập trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người rèn luyện thể thao tăng cường sức khoẻ để chống dịch. 
Bà xã Trấn Thành hài hước chia sẻ cô tăng 4kg kể từ khi ở nhà tránh dịch. Cô kêu gọi mọi người cùng tập thể dục mỗi ngày để lấy lại vóc dáng. 
Trong thời gian ở nhà tránh dịch, nữ diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu chăm chỉ rèn luyện kết hợp ăn uống điều độ để giữ được vóc dáng thon gọn.
Trương Quỳnh Anh được khen ngợi có vóc dáng thon gọn gợi cảm nhờ rèn luyện yoga hàng ngày. Trong những ngày cách ly này là thời điểm thích hợp để cô chăm sóc bản thân.
Mc Phương Mai nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh với bộ môn múa cột. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ luyện tập yoga. 
Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người hâm mộ thích thú với những bài tập thể thao tại nhà. Cô chia sẻ: "Ở nhà là yêu nước, ở nhà cũng cần khoẻ..."./.