Mỹ Tâm làm giám khảo “Gương mặt thân quen”

VOV.VN - Trở thành giám khảo khách mời, Mỹ Tâm sẽ trình diễn lại ca khúc “Vì em đã quá yêu anh”. 

Lần đầu tiên, trong chương trình “Gương mặt thân quen”, Ban giám khảo sẽ trình diễn tài năng ảo thuật với khán giả. Giám khảo Đức Huy sẽ có màn diễn thú vị, biến từ chiếc khăn hồng thành một chú chim bồ câu trong nháy mắt. Mỹ Linh cũng bất ngờ trổ tài điều khiển được dòng nước trong chai lúc chảy lúc ngừng một cách bí ẩn. Còn Hoài Linh “hô biến” chim bồ câu thành một con rắn dài.

Bên cạnh đó, đêm thi tuần này có sự góp mặt của Mỹ Tâm trên hàng ghế giám khảo. Tuy nhiên, nữ ca sỹ sẽ xuất hiện qua bàn tay ảo thuật của MC Thanh Bạch. Mỹ Tâm sẽ hâm nóng bầu không khí với ca khúc “Vì em đã quá yêu anh” trong đêm thi. Đây cũng là ca khúc đã giúp Ngân Quỳnh giành chiến thắng khi hóa thân thành Mỹ Tâm ở đêm thi thứ 2.

Mỹ Tâm xuất hiện bất ngờ qua bàn tay ảo thuật của MC Thanh Bạch

Mỹ Tâm chia sẻ: “Thật sự Tâm thấy rất bất ngờ vì chị Ngân Quỳnh đã diễn rất có duyên. Tiết mục lại đạt được giải nhất tuần khiến Tâm vô cùng vui mừng cho chiến thắng của chị. Đồng thời, Tâm cũng biết được tình cảm của khán giả dành cho bài hát này. Tâm chỉ mong sau 20 năm nữa, mình vẫn được trẻ như chị Ngân Quỳnh”.

Mỹ Tâm trên hàng ghế giám khảo trong đêm thi thứ 11

Ngân Quỳnh cũng bày tỏ: “Quỳnh thấy mình và Mỹ Tâm có một cái duyên. Vì tiết mục Vì em đã quá yêu anh đã đem đến cho mình không chỉ giải thưởng mà còn giúp mình có tâm lý thoải mái hơn, giống như đà để bứt phá trong những đêm thi tiếp theo. Quỳnh không biết thật sự vẻ ngoài của mình như thế nào, nhưng tiết mục này đã làm bản thân mình cảm thấy trẻ trung hơn nhiều.”

Gặp nhau ở hậu trường chuẩn bị đêm thi tuần này, Ngân Quỳnh và Mỹ Tâm tỏ ra rất “tâm đầu ý hợp” và dành cho nhau những lời động viên. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn dành thời gian giao lưu với những thí sinh khác để hiểu thêm về quá trình luyện tập, chuẩn bị phục trang và tâm huyết cho các màn hóa thân của họ.

Đêm thi thứ 11 của “Gương mặt thân quen” sẽ được phát sóng lúc 21h15 thứ 7 (7/6) trên kênh VTV3, Đài THVN./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên