Nam Anh đẹp sắc lạnh, diện toàn hàng hiệu trong bộ ảnh mới
VOV.VN - Người mẫu Nam Anh trở lại với bộ ảnh hậu Covid-19 trong tạo hình đẹp cá tính, sắc sảo.

Tại The Face 2019, Nam Anh là một trong những gương mặt gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt có thể biến hoá theo nhiều phong cách khác nhau, cùng niềm đam mê quyết tâm theo đuổi nghệ thuật, học trò Thanh Hằng dần chiếm được tình cảm với khán giả.

 
Mới đây, sau một thời gian nghỉ dịch, Nam Anh đã tung bộ ảnh mới được chụp trên đường phố về đêm theo phong cách sang trọng, quyến rũ nhưng không kém phần cá tính. Cô hài hước cho biết: "Đang theo dõi một bộ phim truyền hình Hàn Quốc vì quá đam mê nhân vật nam trong phim nên muốn đi đánh ghen, mà trước giờ cũng chưa thấy ai đi đánh ghen mà ăn mặc như vậy, chắc đi đánh ghen mà bị người ta đánh lại quá, vì không có thoải mái để cử động tay chân.
 
Nói vui vậy thôi, đây là bộ ảnh mà Nam Anh chụp để lưu lại những kỷ niệm trong những ngày tránh dịch, để sau này có xem lại thì nhớ rằng mình đã có một kỳ nghỉ với nhiều tâm trạng cũng như dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Và hiện tai, Nam Anh cũng mong rằng dịch sẽ mau qua để mọi người có thể trở về với công việc hằng ngày, tiếp tục cuộc sống mưu sinh".

Ngắm hình ảnh cá tính sắc lạnh của Nam Anh...