Nam ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri buộc trở về nước để điều tra

Nam ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri buộc trở về nước để điều tra

VOV.VN - Công ty quản lý của Jung Joon Young, bạn thân của Seungri đã lên tiếng trước những cáo buộc phát tán clip nóng của nam ca sĩ nhạc rock.

Tối 11/3, trong chương trình "8 O'Clock News" của đài SBS (Hàn Quốc) đã công bố danh tính nam nghệ sĩ phát tán video quan hệ tình dục được quay lén trong nhóm chat mại dâm của Seungri là nam ca sĩ Jung Joon Young. SBS đã đưa ra hàng loạt bằng chứng ghi lại cuộc hội thoại của Seungri, Jung Joon Hyung và các đối tượng có liên quan vào khoảng cuối năm 2015 dưới dạng file excel. Được biết, phòng chat này đã hoạt động suốt 10 tháng.

Trong một đoạn chat, Jung Joon Young đã không ngần ngại mà chia sẻ clip được quay lén. Sau đó, anh này còn tự hào là đã quan hệ với cô gái ở nơi công cộng.

"Tao đúng là thằng rác rưởi mà" - Jung Joon Young thú nhận với bạn bè nhưng không phải với thái độ hối lỗi. Ngoài ra, theo bản tin của SBS: "Có rất nhiều bức ảnh và video bất hợp pháp được phát tán bởi người trong nhóm chat. Có 10 nạn nhân được xác định".

nam ca si phat tan clip nong cung seungri buoc tro ve nuoc de dieu tra hinh 1
Bản tin của SBS cho biết Jung Joon Young cảm thấy tự hào vì quan hệ tình dục bất hợp pháp.

Phía công ty quản lý của Jung Joon Young, MAKEUS Entertainment đã chính thức lên tiếng trước những cáo buộc liên quan đến nam ca sĩ: "Chúng tôi hiện đang liên lạc với Jung Joon Young, người đang có lịch trình ở nước ngoài. Chúng tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc xác nhận những cáo buộc này. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo rằng Jung Joon Young sẽ tạm dừng tất cả lịch trình để trở về Hàn Quốc và tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì những tin tức gây bối rối hiện nay".

Jung Joon Young sinh năm 1989, là ca sĩ, nhạc sĩ khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh này bắt đầu nổi khi tham gia chương trình Superstar K4. Sau đó là thành viên của show truyền hình thực tế khá hot 2 Days & 1 Night.

Trong quá khứ, Jung Joon Young đã từng bị bạn gái kiện vì tội quấy rối tình dục. Sau đó, dù đã được tuyên trắng án nhưng anh chàng này vẫn phải thừa nhận hành vi quay lén video cảnh hai người quan hệ tình dục. Jung Joon Young mở họp báo xin lỗi, một thời gian sau tiếp tục quay lại làng giải trí./.


Theo: Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close