Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị thương sau tai nạn xe hơi

Nam diễn viên Lee Kwang Soo bị thương sau tai nạn xe hơi

VOV.VN -Nam diễn viên sẽ phải phẫu thuật và phục hồi sau chấn thương nên không thể tham gia ghi hình chương trình "Running Man" thời gian tới.

Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên Lee Kwang Soo bị chấn thương mắt cá chân sau tai nạn xe hơi nhỏ vào ngày 15/2. Được biết, xe của Lee Kwang Soo đang chạy tới lịch trình cá nhân thì bị một chiếc xe khác vi phạm biển báo giao thông đâm vào. Kết quả là mắt cá chân của nam diễn viên bị tổn thương. Theo dự kiến Kwang Soo sẽ phải phẫu thuật mắt cá chân vào chiều nay. 

nam dien vien lee kwang soo bi thuong sau tai nan xe hoi hinh 1
Nam diễn viên Lee Kwang Soo.

Công ty chủ quản của Kwang Soo, King Kong thuộc Starship Entertainment lên tiếng xác nhận sự việc này: "Đúng là anh ấy có liên quan đến một tai nạn nhỏ vào tuần trước. Rất may, vết thương không nghiêm trọng. Kwang Soo sẽ tập trung vào việc phục hồi mắt cá chân trong thời gian này". 

nam dien vien lee kwang soo bi thuong sau tai nan xe hoi hinh 2
Anh sẽ không tham gia ghi hình "Running Man" trong thời gian tới. 

Vì thế Kwang Soo sẽ không thể tham gia buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế "Running Man" của đài SBS vào hôm nay và trong thời gian tới. Biết được tin này, những người hâm mộ nam diễn viên cũng như chương trình "Running Man" lo lắng về thời gian trở lại của anh sau chấn thương. Theo nguồn tin thân cận cho biết: "Vì phẫu thuật và hồi phục hoàn toàn được ưu tiên tối đa, thời điểm nào để Kwang Soo có thể trở lại chương trình sẽ được quyết định sau khi theo dõi tiến trình của anh ấy"./.

Theo: Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close