Nam tài tử Hong Kong Dư Văn Lạc đến Hà Nội

VOV.VN - Dư Văn Lạc sẽ tham gia các sự kiện ở Hà Nội trong ngày 12/9 và bay sang Nhật Bản vào tối cùng ngày.

Chiều nay (11/9), nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) – Dư Văn Lạc sẽ đến Hà Nội để tham gia sự kiện khai trương một cửa hàng mới ở Trung tâm thương mại Tràng Tiền, Hà Nội.

Cùng tham dự sự kiện này với Dư Văn Lạc còn có nghệ nhân đóng giày nổi tiếng của Italia. Ông sẽ trình diễn nghệ thuật làm giày truyền thống với những công đoạn tỉ mỉ được thực hiện trên những chất liệu thuộc da cao cấp.

Dư Văn Lạc và nghệ nhân đóng giày của Italia

Dư Văn Lạc là một người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ, anh từng giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Puchon cho vai diễn trong bộ phim “Rule Number One”.

Dư Văn Lạc đã được những công ty người mẫu hàng đầu Hong Kong phát hiện và bắt đầu làm người mẫu bán thời gian. Với vẻ ngoài lạnh lùng và phong cách, Dư Văn Lạc nhanh chóng gây ấn tượng với nhiều công ty quảng cáo và nhận được nhiều dự án quảng cáo.

Không dừng lại ở đó, Dư Văn Lạc tiếp tục phát triển sự nghiệp ở cả 2 lĩnh vực phim truyền hình và phim điện ảnh trong những năm sau đó cùng 4 album nhạc được phát hành.

Dư Văn Lạc được coi như “Tân Tạ Đình Phong” của làng giải trí Hong Kong với một số vai diễn tạo được ấn tượng với khán giả qua các phim: “Infernal Affaires” (đóng chung với Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa); Just One Look (đóng chung với Twins); “Chuyện tình đô thị” (đóng chung với Dương Mịch, Dương Thiên Hoa) và “Đại Ma Thuật Sư” (đóng chung với Lương Triều Vỹ).

Dư Văn Lạc sẽ tham gia các sự kiện ở Hà Nội trong ngày 12/9 và bay sang Nhật Bản vào tối cùng ngày./.

Một số hình ảnh của Dư Văn Lạc:

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên