“Nàng cỏ” Goo Hye Sun chính thức ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun

VOV.VN -Sau nhiều ồn ào, tranh cãi, cặp đôi diễn viên Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức "đường ai nấy đi".

Ngày 15/7, Toà án Gia đình Seoul đã tiến hành giải quyết vụ ly hôn của cặp đôi diễn viên Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Được biết, cả hai ngôi sao đều không tham dự mà uỷ quyền cho đại diện pháp lý xử lý. 

Cặp đôi nam - nữ diễn viên Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hoàn tất thủ tục ly hôn.

Quá trình phân xử hiện đã được hoàn thành, hai luật sư đã đi đến thống nhất "Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý ly hôn vào ngày 15/7/2010". Đại diện hai ngôi sao lên tiếng: "Họ sẽ đi trên con đường của riêng mình và quyết định ủng hộ cho tương lai của nhau". Đại diện của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cũng gửi lời xin lỗi vì đã khiến công chúng lo lắng sau những ồn ào không hay. 

Một nguồn tin thân cận Ahn Jae Hyun tiết lộ nam diễn viên muốn nhanh chóng kết thúc vụ ly hôn bởi tâm trạng anh rất tồi tệ. Phía luật sư của Goo Hye Sun cũng cho biết cô đã đồng ý ly hôn trong hòa bình. Như vậy, vụ ly hôn ầm ĩ của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cuối cùng đã kết thúc và sẽ không có thêm kiện tụng.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bén duyên khi cùng hợp tác trong dự án phim "Bác sĩ ma cà rồng" (2015). Cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 5/2016 sau một năm tìm hiểu. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến công chúng ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp.

Tuy nhiên vào tháng 8/2019, ngôi sao bộ phim "Vườn sao băng" bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn chồng trẻ. Cùng với đó, cô nàng còn đăng tải loạt tâm thư cùng bằng chứng Ahn Jae Hyun ngoại tình, bội bạc, vô tâm. Sự việc đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Không chịu được áp lực, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã nộp đơn xin ly hôn vào tháng 9./.

Viết bình luận