GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nghệ sĩ gây quỹ ủng hộ cho con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa ung thư

VOV.VN - NSND Hoàng Dũng, diễn viên Mai Thu Huyền... tổ chức giải bóng đá từ thiện để gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa ung thư.

Sau hơn 2 năm chạy chữa cho con gái với số tiền lên đến 15 tỷ, đến nay, đạo diễn Đỗ Đức Thành tiếp tục phải bán đi từng món tài sản để nuôi thêm hy vọng cùng con gái chiến đấu với bệnh tật.

Hạnh An đã được ghép tủy từ em trai, nhưng tế bào ung thư vẫn chưa bị tiêu diệt toàn bộ. Đầu tháng 3, bác sĩ phát hiện Hạnh An nhiễm loại vi khuẩn ăn thịt khiến hoại tử một phần cánh tay trái, các bác sĩ đã quyết định cho cháu mổ, chi phí ban đầu là 1,7 tỷ đồng và còn tiếp tục điều trị nữa.

nghe si gay quy ung ho cho con gai dao dien do duc thanh chua ung thu hinh 1
Đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái.

Để giúp đỡ cho đạo diễn Đỗ Đức Thành, dàn diễn viên của phim "Những ngọn nến trong đêm" và CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars gồm các diễn viên, ca sĩ, MC, biên tập viên, tuyển thủ quốc gia... do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch đã tổ chức giải bóng đá để gây quỹ từ thiện. 

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: "Anh Thành đã phải bán chiếc xe là tài sản cuối cùng của mình để lo cho con. Biết rằng số tiền ủng hộ cũng chỉ là lời động viên tinh thần của anh em nghệ sĩ tới gia đình anh, nhưng tôi tin rằng lúc này đây anh Thành rất cần tới sự động viên của các bạn".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dàn diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" phần 1 của đạo diễn Đỗ Đức Thành gồm các diễn viên Mai Thu Huyền, Quyết Thắng, Bá Anh, Anh Tuấn đã hội ngộ đông đủ để cùng kêu gọi mọi người. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Phương Anh, Quốc Quân, Nguyễn Mạnh Hà...

Diễn viên Mai Thu Huyền và NSND Hoàng Dũng.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dàn nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 200 triệu giúp cho đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái. 

Vào 19/4 tới đây, diễn viên Mai Thu Huyền và ekip "Những ngọn nến trong đêm" tiếp tục tổ chức đêm nhạc "Những ngọn nến yêu thương" gồm các ca khúc nổi tiếng trong các bộ phim Việt Nam và nước ngoài để gây quỹ ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An tại TP. Hồ Chí Minh./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh sai lầm của thủ môn Văn Cường ở trận Quảng Nam 1-1 Nam Định

VOV.VN -Trọng tài chính Trần Đình Thịnh phạt lỗi câu giờ của thủ môn Văn Cường khiến Quảng Nam phải nhận bàn thua ở phút 90+1, qua đó chia điểm với Nam Định.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP