Nghệ sĩ hài Tự Long tái hôn ở tuổi 42

Kể từ khi cuộc hôn nhân với người vợ đầu tan vỡ, Tự Long giữ "vết thương lòng"
này cho riêng mình.

Nếu như Xuân Bắc có một quy tắc bất di bất dịch đối với báo chí là "không đề cập chuyện riêng tư" thì Tự Long lại là người khá cởi mở. Anh từng có những chia sẻ hóm hỉnh về Minh Trang - vợ cũ, về những câu chuyện liên quan đến con trai Teppi.

Kể từ khi cuộc hôn nhân với người vợ đầu tan vỡ, Tự Long giữ "vết thương lòng" này cho riêng mình. Anh chỉ nói về công việc, bạn bè và đời sống trong các bài trả lời báo chí. Và có lẽ chỉ những người bạn, người đồng nghiệp thực sự thân thiết với Tự Long mới biết gia đình anh đã không còn hạnh phúc.

Tự Long và vợ

Trong cuộc trò chuyện cách đây chưa lâu với phóng viên, Tự Long có chia sẻ đôi điều về những rạn nứt trong hôn nhân nhưng anh không muốn những điều này xuất hiện trên mặt báo. Bởi với Tự Long, những gì đã qua thì không lấy lại được. Là người đàn ông không nên đổ lỗi, hờn trách hay tiếc nuối khi hôn nhân kết thúc.

Tự Long bảo nỗi buồn qua đi thì niềm vui sẽ tới. Và anh thấy vui khi sau những tháng ngày khó khăn của cuộc sống anh đã gặp người bạn mới - đó là một cô gái trẻ làm công tác giảng dạy nhưng có tâm hồn yêu nghệ thuật và điều quan trọng là rất đồng cảm, chia sẻ với anh trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh đám cưới Tự Long tại Hà Nội chiều nay:


Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên