Nghệ sĩ Lê Bình lạc quan trên giường bệnh: 'Chuyện gì đến sẽ đến'

VOV.VN -Dù bệnh tình chuyển biến nặng hơn nhưng nghệ sĩ Lê Bình khiến khán giả xúc động vì luôn giữ tinh thần lạc quan.

NSƯT Kim Xuân đã vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình khi ông vừa truyền thuốc xong, đang ngồi trên xe lăn ngắm cảnh trong khuôn viên bệnh viện. NSƯT Kim Xuân chia sẻ, bà và nghệ sĩ Lê Bình từng hợp tác với nhau trong Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.

"Anh tươi tỉnh và cười nói rất vui với những người xung quanh, tôi biết anh không muốn chúng tôi lo lắng khi nhìn thấy sự tiều tụy nên anh cố gắng. Chúng tôi cũng toàn nói chuyện vui. Câu nói của anh, tôi nghe thấm lắm: 'Cứ thong dong, chuyện gì đến rồi sẽ đến thôi'" - NSƯT Kim Xuân chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ cũng mong đồng nghiệp có thể lạc quan để chiến đấu với căn bệnh của mình. NSƯT Kim Xuân vui vẻ chia sẻ, khi nói muốn sử dụng phần mềm chụp ảnh đẹp, nghệ sĩ Lê Bình đã nhanh chóng nở nụ cười rạng rỡ.

Nụ cười rạng rỡ của nghệ sĩ Lê Bình và cả tinh thần lạc quan trên giường bệnh khiến khán giả không khỏi xúc động, cầu mong cho ông sẽ vượt qua được bạo bệnh.

 Nụ cười của nghệ sĩ Lê Bình khi đang chống choi với bệnh tật.

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Trung Dân, Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Bảo Trung cũng vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình. Được biết, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến ngày càng xấu hơn bởi thân dưới của ông bị liệt, lại ngồi lâu nên đã hoại tử nghiêm trọng.

Nghệ sĩ Lê Bình hiện tại ăn uống không được, nói chuyện rất khó khăn. Ông cho biết mình phải chích thuốc, mỗi mũi 15 triệu đồng và truyền 6 chai thuốc, mỗi chai hơn 60 triệu đồng.

Quá trình truyền thuốc rất mệt mỏi nên bác sĩ khuyên người thân ép nghệ sĩ Lê Bình ăn uống để hồi sức nhưng ông không ăn được gì vì quá đau, uống nước cũng không nuốt được. Dù vậy, mỗi khi bạn bè hay khán giả vào thăm, ông luôn cố gắng nói chuyện.

Khi biết được tình cảm đồng nghiệp và khán giả dành cho mình, nghệ sĩ Lê Bình nhiều lần rơi nước mắt. Ông mong mình có thể khỏi bệnh để được đi đóng phim, viết xong cuốn hồi ký dang dở./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghệ sĩ Lê Bình liệt nửa người, ung thư đã di căn vào tuỷ

VOV.VN -Nghệ sĩ Lê Bình đang rơi vào tình trạng nguy hiểm, liệt nửa người sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi.Nghệ sĩ Lê Bình bệnh tình chuyển biến ngày càng xấu, không ăn uống được

VOV.VN - Thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình khiến không ít khán giả xót xa.

Tin cùng chuyên mục