Nghệ sĩ Phước Sang quyết định xuống tóc khi cha qua đời

Nghệ sĩ Phước Sang quyết định xuống tóc khi cha qua đời

VOV.VN - Quá đau buồn trước sự ra đi của cha, nam diễn viên/đạo diễn đã xuống tóc để đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục.

Cụ Lưu Quang Nhựt - cha của nghệ sĩ Phước Sang và đạo diễn Lưu Huỳnh vì tuổi cao sức yếu đã qua đời vào ngày 27/10, hưởng thọ 86 tuổi. Quá đau buồn trước sự ra đi của cha, Phước Sang đã mặc đồ tang, xuống tóc để đền đáp công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành.

Một người thân của nam nghệ sĩ cho biết, anh luôn quan niệm, đầu là nơi để thờ cha mẹ nên khi cha qua đời, Phước Sang đã cạo đầu như một cách để báo hiếu. Đây là lần thứ hai nam diễn viên/đạo diễn cạo đầu bởi trước đó, khi mẹ qua đời, anh cũng từng xuống tóc.

Những năm 1990, Phước Sang là một diễn viên nổi tiếng, từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như Lục Vân Tiên, Khi đàn ông có bầu... Anh nhanh chóng trở thành người giàu có, được xem như đại gia của showbiz Việt khi rẽ hướng sang sản xuất phim và "hãng phim Phước Sang" là cái tên quen thuộc của nhiều khán giả đam mê phim ảnh.

Tuy nhiên, anh phải bán nhiều tài sản có giá trị để trả nợ do tiếp tục đầu tư nguồn vốn lớn cho lĩnh vực phim ảnh giữa lúc thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng vào năm 2012. Không chỉ vậy, Phước Sang còn vướng nghi vấn quỵt nợ một doanh nhân con số 2 tỷ đồng cùng hơn 20.000 USD nhưng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Công việc làm ăn trục trặc, Phước Sang còn gặp phải biến cố trong gia đình khi hôn nhân giữa anh và diễn viên Kim Thư đã tan vỡ. Dần dần, Phước Sang không còn xuất hiện nhiều trước công chúng nữa. Ở độ tuổi 48, nam diễn viên/đạo diễn vẫn tự tin với khả năng của mình dù phải lập nghiệp lại từ đầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close