Nghệ sĩ Trung Dân bị bố "gõ đầu" vì lỡ khoe mỗi năm kiếm vài tỷ đồng

Nghệ sĩ Trung Dân bị bố “gõ đầu” vì lỡ khoe mỗi năm kiếm vài tỷ đồng

VOV.VN - Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, khi nghe lời khoe khoang của con trai, ba ông đã gọi về ngay và gõ vào đầu một cú đau như trời giáng.

Xuất hiện trong buổi ghi hình một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Trung Dân khiến nhiều người thắc mắc khi ông có phần dè dặt hơn thường ngày. Nam nghệ sĩ chia sẻ, cách đây vài tháng, ông lỡ kể về nghề nuôi yến của mình với thu nhập vài tỷ đồng mỗi năm, mua được 2 căn nhà ở Úc.

Sau khi chia sẻ thông tin này, nghệ sĩ Trung Dân bị ba của mình gọi về nhà ngay lập tức để dạy dỗ. “Ba tôi năm nay 97 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Hôm đó, ông được đứa cháu trong nhà đọc cho nghe bài báo viết về tôi. Ông lập tức kêu tôi về nhà và gõ một cái vô đầu đau như trời giáng.

Ông nói, nhiều người còn đói khổ mà tôi đi khoe khoang những chuyện đó có gì hay ho. Tôi xin lỗi ba, im lặng trước những gì ông nói”, nghệ sĩ 52 tuổi bộc bạch.

Nghệ sĩ Trung Dân trong hậu trường chương trình "Bí kíp hạnh phúc".

Ông cho biết mình không có mục đích khoe khoang đất đai, nhà cửa, thu nhập. Câu chuyện ông kể chỉ trong phạm vi gần gũi, chia sẻ thân tình giữa các người bạn nhưng khi đưa ra bên ngoài, phản ứng của khán giả lại tiêu cực khiến ông rất buồn.

“Nếu những chia sẻ của tôi có lợi cho cộng đồng, tốt cho cuộc đời thì tôi hân hạnh, còn ngược lại tôi xin lỗi khán giả, bởi tôi không chủ động để khoe khoang những điều đó”, ông nói.

Trung Dân cho biết vợ chồng ông đã bán nhà nuôi yến vì không có người quản lý, trông coi. Ông hiện tại chỉ tập trung đi diễn và dành thời gian để lo cho hai người con còn đang tuổi ăn học. Trung Dân có ba cô con gái, con gái đầu đã kết hôn và định cư ở Úc, con gái thứ hai chuẩn bị sang Úc học đại học còn con gái út đang học lớp 8.

Khi được hỏi có ý định sang nước ngoài định cư hay không, nghệ sĩ Trung Dân lắc đầu và cho rằng ở Úc rất buồn, hơn nữa ông vẫn còn bổn phận và trách nhiệm với ba mẹ ở Việt Nam.

Chia sẻ về tính cách tếu táo đặc biệt của mình, Trung Dân cho biết ông là người thích đùa nên nếu hôm nào thấy ông không như vậy, đồng nghiệp sẽ thắc mắc ngay. Với nam nghệ sĩ, công việc thỉnh thoảng nên có tiếng cười đùa để giảm bớt sự căng thẳng và tạo không khí hòa đồng giữa ê kíp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close