Sao Việt đồng loạt bức xúc, lên án nạn ấu dâm

Nghệ sĩ Việt đồng loạt bức xúc lên án nạn ấu dâm

VOV.VN - Trước những vụ ấu dâm liên tiếp xảy ra tại một số tỉnh, thành, hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự phẫn nộ và kêu gọi cộng đồng hành động.
nghe si viet dong loat buc xuc len an nan au dam hinh 1

Nhạc sỹ Quốc Trung kêu gọi mọi người cùng ký tên vào chiến dịch "Tôi lên tiếng để chấm dứt xâm hại tình dục trẻ em" do Mạng lưới ngăn ngừa và ứng phó bạo lực giới tại Việt Nam" phát động. Anh cho rằng: "Ở đâu, xã hội nào cũng có những kẻ bệnh hoạn, nhưng nếu có những kẻ bao bọc che chắn cho những thứ bệnh hoạn đó thì mọi thứ mầm bệnh sẽ nhanh chóng thành đại dịch".

nghe si viet dong loat buc xuc len an nan au dam hinh 2

Hoa hậu Ngọc Hân:“Làm sao để giữ được những kí ức thật đẹp trong ấu thơ con trẻ? Làm thế nào để có thể bảo vệ các em trước những hiểm hoạ đáng kinh tởm này? Tôi, bạn và tất cả chúng ta, hãy cùng lên tiếng và nếu được làm một điều gi đó để cùng chung tay bảo vệ các em, tôi xin sẵn sàng dốc lòng, dốc sức”.

nghe si viet dong loat buc xuc len an nan au dam hinh 3

Nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh vừa hạ sinh con gái thứ 2 có chung đồng cảm: "Cùng chung tâm trạng với những gia đình có con nhỏ, Quỳnh Anh mong những người bạn nghệ sĩ, các anh chị em đồng nghiệp, những người bạn facebook dù có bận đến mấy cũng dành ra 1 phút cùng chia sẻ những thông tin dưới đây để các gia đình có thể có biện pháp bảo vệ con mình. Chưa dám lan truyền thông tin về những con người đồi bại trước khi có kết luận chính thức nhưng những tấm hình này Quỳnh Anh cho rằng rất cần thiết để bảo vệ tuổi thơ của các con".

nghe si viet dong loat buc xuc len an nan au dam hinh 4

Nữ ca sỹ Phương Vy Idol kêu gọi mọi người: "Đừng im lặng và đừng cúi đầu làm ngơ nghĩ rằng đây là chuyện của thiên hạ không liên can đến mình... im lặng đồng nghĩa với việc coi tội ác đó là điều hiển nhiên... và rồi nó sẽ lan tỏa vì chẳng ai quan tâm, răn đe và trừng phạt...sẽ có một ngày cái ác này tìm đến bạn, con bạn, cháu bạn... xin đừng làm ngơ...".

nghe si viet dong loat buc xuc len an nan au dam hinh 5

Á hậu Hoàng My: "Đứng về phe những người mẹ đang nổi cơn thịnh nộ sẵn sàng dẫm nát, đốt sạch tất cả những thứ có thể hại đến con mình. Trước khi mọi thứ được sáng tỏ thì trong trái tim phụ nữ bọn tôi không có chỗ cho lòng nhân đạo. Vì chúng tôi và con cái chúng tôi có tiếng nói yếu ớt nên mới phải nhờ đến cộng đồng facebook.".

nghe si viet dong loat buc xuc len an nan au dam hinh 6

Ca sỹ Hoàng Bách: "Tôi lên tiếng, bạn lên tiếng, không phải để thức tỉnh lương tâm của những kẻ ấu dâm, vì chúng sẽ không thể dừng lại, mà để thức tỉnh lương tâm của những người có trách nhiệm và khả năng, hãy trừng phạt khi chúng gây tội ác và quan trọng hơn là tạo một môi trường để ngăn chặn chúng!".

(Nguồn: FB nhân vật)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close