Ngô Diệc Phàm phải cách ly 14 ngày ở Trung Quốc vì dịch Covid-19

Ngô Diệc Phàm phải cách ly 14 ngày ở Trung Quốc vì dịch Covid-19

VOV.VN -Sau khi trở về từ Canada, nam diễn viên đã được kiểm tra ở sân bay và thực hiện cách ly 14 ngày để theo dõi tình trạng sức khoẻ.

Tối 11/3, các tờ báo lớn của Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Ngô Diệc Phàm hiện đang thực hiện cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Toronto (Canada) để theo dõi tình trạng sức khỏe. 

ngo diec pham phai cach ly 14 ngay o trung quoc vi dich covid-19  hinh 1
Nam diễn viên Ngô Diệc Phàm đã phải cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Toronto, Canada. 

Xuất hiện tại sân bay, Ngô Diệc Phàm diện đồ đen, đeo khẩu trang cùng kính mắt, che kín gương mặt. Sau khi kiểm tra tại sân bay, Ngô Diệc Phàm đã lên xe tới khách sạn để thực hiện cách ly 14 ngày. 

Thái độ hợp tác để phòng chống dịch Covid-19 của Ngô Diệc Phàm nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Trên Sina, không ít bình luận thể hiện sự ủng hộ với nam diễn viên.

Được biết Ngô Diệc Phàm lần nay trở về để tiếp tục dự án điện ảnh "Thanh Trâm Hành" cùng Dương Tử ở phim trường Tượng Sơn. Trước đó, Dương Tử cũng đã tới Ninh Ba để gia nhập đoàn làm phim. Tuy nhiên vì tình hình Covid-19 phức tạp, Ngô Diệc Phàm sẽ chưa thể quay phim trong thời gian tới. 

ngo diec pham phai cach ly 14 ngay o trung quoc vi dich covid-19  hinh 2
Hình ảnh Ngô Diệc phàm tại sân bay. 

Dự án điện ảnh "Thanh Trâm Hành" tên cũ là "Trâm Trung Lục", được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Châu Văn Văn. Phim kể về thiếu nữ Hoàng Tử Hà có tài phá án, nhưng bị vu cho giết hại cả gia đình. Trong quá trình chạy trốn, cô gặp được vương gia Lý Thư Bạch và được anh cưu mang, giúp đỡ. Phim dự kiến lên sóng vào năm 2021. 

Tính đến sáng 12/3, số ca nhiễm và ca tử vong mới tại Trung Quốc có chiều hướng giảm. Trung Quốc dường như đã khống chế được dịch bệnh. Trong ngày hôm qua, nước này chỉ ghi nhận 12 ca nhiễm mới./.

Theo: Sina

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close