Ngọc Hân, Huyền My đẹp rạng rỡ trong vòng vây người hâm mộ

VOV.VN - Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng vừa có buổi giao lưu tại Triễn lãm cà phê, TP. Buôn Ma Thuột.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng vừa có buổi giao lưu và ký tặng sách cho các bạn trẻ tại chương trình "Hành trình từ trái tim" tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê, TP. Buôn Ma Thuột. 

Ngọc Hân và Huyền My.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Hân rất xúc động khi được giao lưu, tặng sách cho mọi người tại đây. Với Hân, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức không thể thiếu để Hân hoàn thiện bản thân. Cuốn sách gối đầu giường của Hân là “Đắc nhân tâm”.

Hoa hậu Ngọc Hân.

Á hậu Huyền My thấy may mắn vì được tham gia nhiều hành trình sách: “Lần này My thấy tự hào hơn nữa vì được góp mặt với hành trình trong những ngày diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. My muốn chia sẻ, cuốn sách My thích nhất là “Nghĩ giàu làm giàu” vì đúc kết nhiều bài học của những vĩ nhân, giúp người đọc biết cách biến ước mơ thành hiện thực và muốn làm việc lớn phải nghĩ lớn”.

Á hậu Huyền My.
Á hậu Lệ Hằng.

Á hậu Lệ Hằng lại thích cuốn “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” vì phù hợp với lứa tuổi và công việc của mình. “Cuốn sách sẽ cho bạn ý chí vượt qua thử thách, khó khăn để vươn tới thành công”, Lệ Hằng nói./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngọc Hân, Huyền My đẹp dịu dàng khi giao lưu, tặng sách cho các chiến sĩ

VOV.VN - Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu, trao tặng 10.000 cuốn sách cho các chiến sĩ. 

Ngọc Hân, Tiểu Vy, Huyền My khoe sắc tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

VOV.VN - Dàn người đẹp Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May… thu hút sự chú ý của người dân khi đi diễu hành tại Lễ hội đường phố. 

Tin cùng chuyên mục