Ngọc Sơn nhận Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường làm con nuôi

VOV.VN - Tại chùa Giác Lâm, Ngọc Sơn đã làm lễ nhận Duy Cường - Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 làm con nuôi.

Nhân ngày 2/9 - Quốc Khánh Việt Nam ca sĩ Ngọc Sơn cùng Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường đã tổ chức buổi từ thiện ở chùa Giác Lâm tại TP.HCM. Tại đây, cả hai thầy trò đã chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân khiếm thị.

ngoc son nhan quan quan than tuong bolero duy cuong lam con nuoi  hinh 1
Hai thầy trò đã chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân khiếm thị.

Ngọc Sơn cho biết anh phải thức trắng đêm bay từ Indonesia từ 1h sáng về Việt Nam để kiệp việc buổi từ thiện. Với tấm lòng từ bi, luôn giúp đời giúp người, những món quà của Ngọc Sơn mang đến nhiều động lực về tinh thần lẫn vật chất cho bà con. Đây cũng là hoạt động mà giọng ca Hát nữa đi em thường xuyên tổ chức, giúp đỡ những người khó khăn và có hoàn cảnh không may. Trong buổi từ thiện Ngọc Sơn thể hiện hai ca khúc nổi tiếng "Lòng mẹ",  "Tình cha" và nhận đuọc rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích của bà con.

ngoc son nhan quan quan than tuong bolero duy cuong lam con nuoi  hinh 2
Bà con vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Ngọc Sơn.

Ngoài mục đích từ thiện, tại chùa Giác Lâm, Ngọc Sơn đã làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi. Duy Cường còn tặng Ngọc Sơn một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ "Cha". Duy Cường cho biết, từ khi đăng quang ngôi vị quán quân anh đều nhận show và cát sê của show tham gia đều không sử dụng cho cá nhân mà tích luỹ để tặng cho ba Ngọc Sơn một món quà ý nghĩa.

PC_Article_Middle

ngoc son nhan quan quan than tuong bolero duy cuong lam con nuoi  hinh 3
Duy Cường nhận Ngọc Sơn là cha nuôi.

Nói về cơ duyên trở thành “cha - con” lần này, Duy Cường chia sẻ: “Cha mẹ Duy Cường rất thần tượng thầy Ngọc Sơn. Bản thân Cường cũng thấy mình may mắn trở thành học trò của thầy tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Thầy dành tình cảm rất đặc biệt cho Duy Cường cũng như các học trò. Việc làm lễ nhận con nuôi hôm nay cũng xuất phát từ mong muốn của bố mẹ của Cường”.

Bản thân Cường sẽ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm của cha Ngọc Sơn đã ưu ái dành cho mình” - Duy Cường xúc động cho biết thêm./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh CTS
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x