“Ngôi sao mạng” Thuỳ Chi tái xuất trong phòng khách Music Home

VOV.VN -  Series MusicHome do Truyền hình FPT sản xuất sẽ lên sóng Truyền hình FPT số thứ 10 với chân dung Thuỳ Chi.

Bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ rất sớm, Thuỳ Chi là một “ca lạ” nổi tiếng trong làng nhạc nhờ trời phú cho giọng hát đẹp, trong veo như sương sớm, không lẫn với ai cùng một con đường đi riêng.

Thay vì xuất hiện nhiều trên các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, Thuỳ Chi chọn cho mình “nhà hát internet” với nhiều bản thu âm online và trở thành “hiện tượng mạng.”

"Ngôi sao mạng" Thuỳ Chi

Thay vì lựa chọn con đường trở thành một ca sỹ, Thuỳ Chi định hình mình là “ngôi sao ẩn dật” kén show, kén bài hát, chỉ hát lên khi có xúc cảm. Công chúng thường thấy cô xuất hiện nhiều trên các sân chơi được đánh giá cao về hàm lượng âm nhạc như Bài hát Việt hay trong phòng thu để đến với người nghe bằng tiếng hát chứ không phải là chiêu trò hay cỗ máy lăng xê.

Đến nay, sự nghiệp âm nhạc của Thuỳ Chi là bộ sưu tập những “bản hit” như Giấc mơ trưa, Ba kể con nghe, Cánh buồm phiêu du, Xe đạp, Thành thị, Phố cổ, Chuyện... Song song với các bài hát, Thuỳ Chi theo đuổi con đường trở thành giảng viên piano.

Nhận lời tham gia Music Home không chỉ đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi trong không gian âm nhạc chuyên nghiệp mà còn là sự “trở về” của Thuỳ Chi đúng lãnh địa không gian “nhà hát internet”.

Music Home với chân dung Thuỳ Chi sẽ lên sóng Truyền hình FPT vào 20h30 tối thứ Sáu cuối cùng của tháng (30/8)./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vừa về nước, ca sĩ Ngọc Anh đã ghé thăm nhạc sĩ Phú Quang

VOV.VN - Vừa đặt chân tới Việt Nam, Ngọc Anh đã ngay lập tức đến tận nhà thăm nhạc sĩ Phú Quang.

Thùy Chi lấy nước mắt của những phụ nữ lấy chồng xa với MV Xuân của mẹ

VOV.VN - MV "Xuân của mẹ" khiến những người phụ nữ lấy chồng xa phải rơm rớm nước mắt khi nhớ về cha mẹ đẻ trong những ngày Tết đến xuân về.

Thùy Chi ra mắt MV mới khiến triệu người xem rớt nước mắt

VOV.VN - MV kể về cuộc đời một cô gái trẻ mắc bệnh ung thư của ca sĩ Thùy Chi thực sự gây xúc động cho nhiều người xem.

Tin cùng chuyên mục