Ngôi sao truyền hình nổi tiếng Brazil đột ngột qua đời vì đuối nước

'Ngôi sao' truyền hình nổi tiếng Brazil đột ngột qua đời vì đuối nước

VOV.VN -Domingos Montagner - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng người Brazil đã qua đời ngày 16/9 vì đuối nước, hưởng dương 54 tuổi.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Domingos Montagner - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng người Brazil đã qua đời ngày 16/9 vừa qua do đuối nước khi đang tắm sông. Thi thể của ông bị dòng chảy của nước cuốn trôi khoảng hơn 300 m và được tìm thấy dưới lòng sông Sao Francisco, bang Sergipe, Brazil.

ngoi sao truyen hinh noi tieng brazil dot ngot qua doi vi duoi nuoc hinh 1
'Ngôi sao' truyền hình nổi tiếng Brazil đột ngột qua đời vì đuối nước

Được biết, vụ việc xảy ra ngay gần nơi Domingos Montagner quay các phân cảnh cho vở kịch truyền hình nổi tiếng có tựa đề "Velho Chico". Sau khi những cảnh quay trong một ngày kết thúc, nam diễn viên và người bạn diễn Camila Pitanga quyết định đi bơi ở sông Sao Francisco.

Theo đó, diễn viên Camila Pitanga khai với cảnh sát rằng, vì bám được vào một tảng đá nên cô may mắn thoát chết. Tuy nhiên, cô cũng hai lần cố gắng kéo tay Domingos Montagner lúc đang gặp nạn và không ngừng than khóc kêu cứu. Tuy nhiên, người dân địa phương không can thiệp vì cho rằng hai người có lẽ đang quay một cảnh phim.

Vì dòng nước chảy xiết nên cô đã không thể giữ được tay của Domingos Montagner và cô đành bất lực nhìn nam diễn viên bị dòng nước dữ cuốn trôi.

Antonio Francisco Filho - vị cảnh sát trưởng cho biết, "Mọi người cứ nghĩ rằng dòng sông này an toàn, nhưng thực tế nó lại là một trong những nơi nguy hiểm nhất. Sao Francisco là một nhánh thuộc sông Caninde, nhiều vận động viên bơi lội cũng phải tránh xa vì độ nguy hiểm của nó”.

Domingos Montagner là một diễn viên xiếc trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất./.

Theo AP, Independent

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close