Ngồi trong biệt thự 21 tỷ đồng, Quyền Linh khoe bộ sưu tập dép tổ ong

VOV.VN - "Nhà không có gì ngoài dép tổ ong" - MC Quyền Linh hào hứng chia sẻ bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu sắc khi ở nhà nghỉ tránh dịch Covid-19.

MC Quyền Linh vừa chia sẻ với người hâm mộ clip ghi lại cảnh anh mang các đôi dép tổ ong của mình đi rửa sạch.

Vừa thoăn thoắt rửa dép, MC chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa nói: "Vì dịch Covid-19, tất cả chúng ta phải ở nhà. Khi ở nhà, chúng ta thấy cái gì thì làm, từ lau nhà, giặt quần áo hay làm sạch dép.

Tài sản của tôi không có gì ngoài dép tổ ong. Tôi có hẳn một 'bộ sưu tập' dép tổ ong đủ các màu sắc. Hôm nào thích, tôi có thể đi làm và mặc quần áo, kính tới dép tổ ong chung một màu, rất nổi bật".

ngoi trong biet thu 21 ty dong, quyen linh khoe bo suu tap dep to ong hinh 1
Quyền Linh ngồi rửa dép tổ ong.

Quyền Linh là MC, diễn viên nổi tiếng. Anh đang sống cùng vợ là doanh nhân Dạ Thảo và hai con gái trong biệt thự trị giá hơn 20 tỷ đồng tại TP.HCM.

Dù sống trong cảnh giàu sang nhưng Quyền Linh vẫn giữ thói quen đi dép tổ ong. Nhiều lần đi quay chương trình, nam MC cũng đi đôi dép này. Nhiều khán giả yêu mến anh bởi sự giản dị này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống hệt Quyền Linh thời trẻ

VOV.VN -Từng se duyên cho nhiều cặp đôi nghệ sĩ Việt, NSND Hồng Vân thể hiện cái tâm và cái tầm của một bà mối mát tay trong "Bạn muốn hẹn hò".

Quyền Linh làm PCT Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh-truyền hình

Tại Đại hội thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và truyền hình Việt Nam, nghệ sĩ Quyền Linh được bầu là 1 trong 5 Phó Chủ tịch Hội.
 

MC Quyền Linh xúc động kể về thời muốn bỏ nghề diễn ở “Ký ức vui vẻ“

VOV.VN -Trên sân khấu "Ký ức vui vẻ", MC Quyền Linh xúc động kể về thời muốn bỏ nghề diễn nhưng được cố NSƯT Bắc Sơn răn dạy, tạo động lực để tiếp tục với nghề.

Tin cùng chuyên mục