Người mẫu Hữu Vi Vũ Ngọc Anh rất hay ghen

Người mẫu Hữu Vi: 'Vũ Ngọc Anh rất hay ghen'

Để gìn giữ tình yêu hơn ba năm, nam người mẫu và người đẹp phim "Quyên" luôn tìm cách thay đổi bản thân vì nhau.

PV: Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì sao gần đây anh và bạn gái luôn xuất hiện bên nhau?

Hữu Vi: Tôi và Ngọc Anh quen nhau hơn ba năm. Trước giờ, ngoài công việc, tôi và cô ấy không nói thích nói nhiều về chuyện tình cảm riêng tư. Tuy nhiên, vì mọi người ta cứ hay gọi tôi là "bạn trai tin đồn" của cô ấy nên chúng tôi muốn khẳng định mối quan hệ này.

PV: Anh thấy thế nào khi người yêu thường thực hiện các bộ ảnh gợi cảm?

Hữu Vi: Theo tôi, đàn ông chỉ cần làm tốt công việc của mình, chú trọng hoàn thiện bản thân để người phụ nữ tin tưởng dựa vào. Vì vậy, tôi không ghen tuông vớ vẩn. Thật sự tôi không thích Ngọc Anh đưa nhiều ảnh quá sexy. Tuy nhiên, tôi tôn trọng công việc của bạn gái. Thỉnh thoảng, tôi nhắc nhở vài câu ý nhị để cô ấy hiểu. Tôi là người thoải mái nên không bao giờ cấm đoán bạn gái bất cứ điều gì.

Ngược lại, Ngọc Anh ghen tuông kinh khủng lắm. Thật ra, đa số phụ nữ có tính cách này nên tôi xem đó là nét đáng yêu của cô ấy. Tôi luôn tìm cách xử lý để mọi chuyện êm đẹp.

nguoi mau huu vi vu ngoc anh rat hay ghen hinh 1

PV: Điều gì ở Ngọc Anh thu hút anh?

Hữu Vi: Cô ấy có đường cong hấp dẫn (cười). Điều Ngọc Anh thu hút tôi còn là cách cô ấy yêu tôi. Tình yêu phải trải qua nhiều chuyện, tình huống khó giải quyết mới lâu bền. Cả hai sẵn sàng bỏ "cái tôi" để chấp nhận ở bên cạnh người mình yêu. Tôi vẫn được làm những việc mình yêu thích và bạn gái rất hiểu điều này.

Tôi thích kiểu con gái tự lập. Tôi không gò bó Ngọc Anh trong mối quan hệ. Bởi chỉ khi mỗi người giữ được bản sắc của mình thì mới có nhiều thú vị để khám phá về nhau. Và nhiều lúc, để tìm kiếm sự hòa hợp, chúng tôi sẵn lòng thay đổi bản thân vì người kia

PV: Cả hai từng gặp xung đột gì khi bên nhau?

Hữu Vi: Tôi nhớ có một kỷ niệm khó quên khi cả hai cùng du lịch ở châu Âu. Chúng tôi cãi nhau một trận lớn khi ra sân bay ở Venice (Italy) để đến Amsterdam (Hà Lan). Sát giờ bay, chúng tôi vẫn chưa làm hòa và cô ấy không kịp làm thủ tục vé. Tôi nóng giận xách hành lý đi trước. Ở khoảnh khắc quay lại nhìn người yêu đứng đằng xa, tôi cảm thấy chút hối hận. Khi chuyến bay quá cảnh ở Đan Mạch, tôi đã mua một bó hoa to ngồi đợi cả tiếng đồng hồ mong chờ Ngọc Anh. Cuối cùng, cô ấy cũng xuất hiện. Suốt thời gian còn lại của chuyến đi, chúng tôi hạnh phúc, vui vẻ.

PV: Anh và bạn gái dành thời gian cho nhau ra sao khi cùng hoạt động trong showbiz?

Hữu Vi: Chúng tôi luôn dành quỹ thời gian riêng cho nhau. Công việc của tôi và Ngọc Anh di chuyển nhiều nên có thể cùng gặp gỡ ở một thành phố trên đường đi công tác hoặc hẹn nhau ăn tối lãng mạn. Đều đang trẻ và cùng nhau xây dựng sự nghiệp nên chúng tôi hết lòng hỗ trợ nhau phát triển.

nguoi mau huu vi vu ngoc anh rat hay ghen hinh 2

Tôi thuộc tuýp đàn ông không được tâm lý, có một chút vô tâm. Khi tôi tập trung vào công việc, tôi quên hết mọi chuyện xung quanh. Trừ điều này, mọi thứ còn lại của tôi đều rất được. Tôi biết nấu ăn, lo lắng cho bạn gái. Cách đây ba năm tôi từng đi phụ bếp nhà hàng và học nấu nướng. Tôi luôn đưa cô ấy đi du lịch mỗi khi cô ấy trải qua căng thẳng và xem như đó là cách cùng tận hưởng thành quả trong công việc. Chúng tôi giống nhau ở điểm: làm hết mình, chơi hết sức.

PV: Gia đình ủng hộ mối quan hệ tình cảm của anh chị ra sao?

Hữu Vi: Gia đình chúng tôi rất ủng hộ mối quan hệ này nhưng để tự chúng tôi quyết định mọi việc. Tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình sớm. Chúng tôi còn khá trẻ nên muốn tạo lập sự nghiệp vững chắc trước đã./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close