Người mẫu Trang Phạm diện áo dài trên du thuyền sang trọng ở Thuỵ Sĩ

VOV.VN -Trong bộ ảnh mới nhất thực hiện ở Thuỵ Sĩ, Trang Phạm gây ấn tượng khi diện những thiết kế áo dài mới nhất của nhà thiết kế Cao Minh Tiến. 

Bộ sưu tập áo dài mới của Cao Minh Tiến lấy cảm hứng từ trang phục thủy thủ.

 Vì thế, màu sắc chủ đạo cũng như hoạ tiết được nhìn thấy phổ biến trong trang phục của người thuỷ thủ.
Bộ sưu tập với nhiều phom áo dài khác nhau của Việt Nam qua các thời kỳ. 
 Đó là áo dài mini của những năm 60 (mẫu áo ngắn ôm gọn mặc với quần ống đứng) hay áo cổ thuyền rộng trẻ trung nữ tính là hình ảnh của chiếc áo dài huyền thoại gắn với hình ảnh của đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân, và một chút hơi thở mới với áo dài tay bồng kết hợp cùng băng đô mà mọi người vẫn thường gọi là áo dài Cô Ba Sài Gòn .
BST được chính Cao Minh Tiến chụp tại Geneva (Thuỵ Sỹ), đây là bến cảng nổi tiếng của thành phố được mệnh danh là trái tim của Châu Âu. 
Cao Minh Tiến không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và cắt ra những phom áo dài này mà còn tự makeup làm tóc và chụp hình cho chính những bộ sưu tập của mình.
Anh thực sự hiểu tinh thần của BST đồng thời đưa cái nhìn của nhà thiết kế vào khuôn hình thời trang và thể hiện được toàn bộ những gì anh muốn diễn tả của từng mẫu thiết kế. 


Viết bình luận

Tin liên quan

Vẻ đẹp của tà áo dài tung bay ở cố đô Huế ​

VOV.VN -Hoạt động “Góc nhìn Di sản với chiếc Áo dài” nhằm quảng bá hình ảnh của Huế cũng như nét dịu dàng đằm thắm của người phụ nữ.

NTK Cao Minh Tiến bất ngờ ra MV “Trống cơm” tái hiện Trung thu truyền thống

VOV.VN - NTK Cao Minh Tiến gây “sốc” khi bất ngờ ra mắt MV “Trống cơm” mừng Tết trung thu với vai trò ca sĩ. 

NTK Cao Minh Tiến ra mắt BST áo dài với cảm hứng từ lễ hội cồng chiêng

VOV.VN - Bộ sưu tập với cảm hứng từ lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên của NTK Cao Minh Tiến sẽ được trình diễn trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống Huế 2019.

Tin cùng chuyên mục