Người trả giá 120 triệu đồng váy Mai Phương từng mặc hủy bất ngờ

Người đấu giá cao nhất chiếc váy Mai Phương từng mặc catwalk với 120 triệu đồng bất ngờ huỷ vào phút chót.

Mới đây, NTK Đức Vincie thông báo việc đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc catwalk thất bại do người trả giá cao nhất bất ngờ huỷ vào phút chót.

“Như Đức Vincie đã chia sẻ trong các status trước, chiếc váy của Mai Phương được 1 khán giả trả giá cao nhất là 120 triệu đồng, đặt cọc 12 triệu đồng. Tuy nhiên đến phút chót người này báo hủy vì lý do cá nhân và nhờ Đức chuyển 12 triệu vào quỹ của Ốc Thanh Vân, hỗ trợ bé Lavie”- NTK Đức Vincie chia sẻ.

Người trả giá 120 triệu đồng váy Mai Phương từng mặc hủy bất ngờ, NTK hành động ý nghĩa - ảnh 1Mai Phương từng mặc bộ váy này catwalk mở màn cho show của Đức Vincie tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam ở Tp.HCM, tối 13/4/2019.

Đấu giá thất bại, Đức Vincie quyết định tặng lại chiếc váy cho con gái bảy tuổi của cố diễn viên Mai Phương và sẽ trao lại sau khi bé tròn 18 tuổi.

Bên cạnh đó, NTK Đức Vincie quyên góp được tổng số tiền là 60 triệu đồng để gửi tới quỹ ủng hộ cho bé Laive.

Người trả giá 120 triệu đồng váy Mai Phương từng mặc hủy bất ngờ, NTK hành động ý nghĩa - ảnh 2NTK Đức Vincie xin giữ hộ chiếc váy cho đến khi Lavie tròn 18 tuổi. 

Mai Phương qua đời vào tối 28/3 sau hai năm điều trị căn bệnh ung thư phổi. Sau khi nữ diễn viên ra đi, ca sĩ Phùng Ngọc Huy- bạn trai cũ cũng là cha hợp pháp của bé Lavie đang làm thủ tục nhận nuôi con. Tuy nhiên, do Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ và chưa thể nước ngay được nên tạm thời bé Laive vẫn ở cùng hai bảo mẫu ở căn nhà cũ tại Tp.HCM. Phùng Ngọc Huy cho biết, anh nhờ ba mẹ qua lại để chăm sóc cho bé.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ xin ngừng nhận quyên góp cho Lavie. “Huy cũng xin cảm ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi”- Phùng Ngọc Huy cho hay./.

Viết bình luận