hoa hau nguyen cao ky duyen nho ve thoi mat moc an mac via he

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Trở thành Hoa hậu sẽ sống thật chỉn chu

"Bây giờ, mang trên mình vương miện Hoa hậu, em học cho mình cách sống thật chỉn chu hơn và hoàn thiện hơn", Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ.

26 năm qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất, được mọi người trông chờ. Cuối tuần trước, tại đêm chung kết diễn ra ở Phú Quốc - Kiên Giang, vương miện hoa hậu thứ 14 trong lịch sử đã tìm được chủ nhân. Đó là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô gái 18 tuổi đến từ Nam Định và là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Ngoại thương. Bên cạnh vẻ đẹp về hình thể, Kỳ Duyên - Tân Hoa hậu Việt Nam còn có thành tích rất đáng nể.

Với chỉ khoảng một tuần trôi qua, cảm xúc lúc này của Tân Hoa hậu vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cuộc sống của Nguyễn Cao Kỳ Duyên có sự thay đổi.

hoa hau nguyen cao ky duyen nho ve thoi mat moc an mac via he hinh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên trong trường quay Cuộc sống thường ngày

"Sau khi giành được vương miện Hoa hậu, em thực sự bất ngờ. Trước đây, khi là một cô sinh viên, em không trang điểm khi ra đường và có thể thoải mái cùng bạn bè ngồi ăn ở vỉa hè. Bây giờ, mang trên mình vương miện Hoa hậu, em học cho mình cách sống thật chỉn chu hơn và hoàn thiện hơn. Cùng với đó, em nhận được sự quan tâm từ mọi người" - cô cho biết.

Góp mặt trong chương trình còn có sự đồng hành của cha của tân Hoa hậu - ông Nguyễn Văn Thành. Trước câu hỏi về việc đăng quang của con gái, ông chia sẻ: "Sau khi MC xướng tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên được trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014, tôi thực sự hạnh phúc và cảm thấy tự hào về cô con gái tôi đã chăm sóc nhiều năm nay. Có điều, tôi thương cháu bởi cháu còn trẻ nhưng đã phải mang trong mình trọng trách rất lớn"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close