Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang

Người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi nghe tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng với Trường Giang.

Bạn bè chia sẻ, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng. Hiện Trường Giang và Nhã Phương vẫn giữ im lặng và không phản hồi về thông tin này.

Được biết, Nhã Phương sinh con tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Trước đó, người hâm mộ từng xôn xao khi đoàn làm phim Trạng Quỳnh hé lộ Nhã Phương đang mang thai và chuẩn bị làm mẹ. Tuy nhiên, ngay sau đó Nhã Phương phủ nhận và nhà sản xuất phim đã lên tiếng xin lỗi.

Nhà sản xuất"Trạng Quỳnh"  gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin Nhã Phương "đóng phim cuối trước khi sinh con.

Nếu thông tin Nhã Phương sinh con là sự thật thì đây chắc hẳn là tin vui với fan của cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang cũng như tin vui cuối năm của làng giải trí Việt. Hiện, chúng tôi vẫn cố gắng liên hệ với đại diện của Trường Giang để xác nhận thông tin này.

Ngày 11/1, nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin nữ diễn viên chính Nhã Phương "đóng phim cuối trước khi sinh con"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhã Phương úp mở sắp sinh con cho Trường Giang

VOV.VN - Vai diễn trong “Trạng Quỳnh” có thể là vai diễn cuối cùng trước khi Nhã Phương bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: mang thiên chức làm mẹ.

Chuyện showbiz: Phản ứng của Nhã Phương khi bị chồng gọi là “bà nội“

VOV.VN - Chuyện showbiz hôm nay: Phản ứng của Nhã Phương khi bị chồng - Trường Giang gọi là "bà nội", Khánh Thi hạnh phúc bên Phan Hiển,...

Tin cùng chuyên mục