Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tuyên bố từ giã sân khấu ca nhạc

Quyết định của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 gây tiếc nuối cho những ai đã và đang yêu mến vị nhạc sĩ tài năng này.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Quang Hà vào chiều 4/9 tại TP.HCM, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận được nhiều sự quan tâm của các phóng viên báo đài.

Chia sẻ rất nhiều về liveshow cũng như quyết định nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho ca sĩ Quang Hà, nhưng điều gây bất ngờ nhất cho tất cả mọi người có mặt chính là quyết định từ giã con đường nghệ thuật của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ, sau liveshow của ca sĩ Quang Hà, ông sẽ xin rút lui khỏi sân khấu, để trở về cái góc của mình, sống với cây đàn piano của mình.
 

Đây sẽ là một mất mát không nhỏ cho những ai yêu thích tài đàn piano cũng như những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Quyết định bất ngờ này gây nhiều tiếc nuối cho những người có mặt tại khán phòng và nhất là khán giả, những ai yêu thích và cảm phục tài năng của vị nhạc sĩ này.

Nhiều người còn cho rằng chính những ồn ào vừa qua đã khiến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mệt mỏi và muốn từ giã sân khấu để tìm sự bình yên cho mình.

Nhưng dù với lý do gì, công chúng yêu nhạc đã không còn cơ hội thưởng thức những màn trình diễn với cây đàn piano sống động, đầy cảm xúc của vị nhạc sĩ Buồn ơi chào mi./.

Viết bình luận