Mối tình 11 năm và lời chia tay xúc động của vợ chồng Lâm Vinh Hải

Nhìn lại mối tình 11 năm của vợ chồng Lâm Vinh Hải

VOV.VN - Sau 11 năm yêu và cưới nhau, vợ chồng Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu ly hôn, nhưng cách hành xử của họ khiến tất cả mọi người đều xúc động.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 1
Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu, cặp đôi vợ chồng dancer đình đám của showbiz, cả hai cùng là thành viên – trưởng nhóm nhảy MTE.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 2
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, vợ Lâm Vinh Hải là Phương Châu đã chia sẻ về chuyện chia tay của hai vợ chồng. Đây là một thông tin gây bất ngờ cho không ít người yêu mến cặp đôi này.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 3
Trước khi chia tay, cặp đôi đã có mối tình 11 năm, kết hôn và có một cô con gái.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 4
Lâm Vinh Hải từng chia sẻ, cả hai có hai năm quen biết và 3 năm yêu nhau trước khi về chung một mái ấm. Họ nói chuyện với nhau nhiều và nảy sinh tình cảm từ năm 2008, khi cả hai cùng tham gia vào dự án liveshow "Sóng đa tần" của Mỹ Tâm.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 5
Lâm Vinh Hải từng dành những lời ngọt ngào, tình cảm khi nói về vợ trong các bài phỏng vấn: "Bà xã tôi là một người rất chu đáo, dễ thương và có bản lĩnh trong công việc lẫn cuộc sống. Không chỉ coi nhau như người yêu, tôi và cô ấy còn là bạn thân, là đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tin tưởng và chia sẻ với nhau tất cả mọi điều".
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 6
Phương Châu cũng từng chia sẻ, cả hai quen nhau từ khi còn học cấp 3 - "từ cái thời ì ạch đèo nhau trên chiếc xe đạp cà tàng, hay nắm tay đi bộ mấy cây số để về nhà vì không còn tiền đón xe buýt". Trong tình yêu, họ cùng ôm nhau khóc cười đối diện với muôn mặt của cuộc sống, đi từ hai bàn tay trắng vượt mọi khó khăn để đến được ngày hôm nay.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 7

Nhưng rồi mọi chuyện của cuộc sống khiến họ phải chia ly. Trên facebook cá nhân, Phương Châu viết: "Mọi người thường nói câu chuyện của chúng tôi giống như trên phim... Uh thì, tôi cũng thấy giống phim thật! "Nhưng"... phim hay đời thì nó cũng có nhiều chữ "nhưng" không ai muốn... Chúng tôi cũng vậy! Tôi và Hải - Chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn! Chúng tôi chia tay trong sự văn minh và tôn trọng nhau!".

nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 8
Dù ly hôn nhưng Phương Châu vẫn dành cho Lâm Vinh Hải những gì tốt đẹp nhất có thể, vì "chúng tôi vẫn có một vị trí quan trọng trong lòng của mỗi người!".
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 9
Cô giành cho Lâm Vinh Hải lời khen ngợi: "Chuyện cá nhân không thể làm thay đổi một điều, Lâm Vinh Hải - thật sự là một người nghệ sĩ tài năng, có tâm với nghề, và xứng đáng được thành công!".
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 10
Cặp đôi khẳng định sẽ vẫn là những đồng sự trong công việc, những người bạn trong cuộc sống, dành cho nhau sự yêu thương như người trong một gia đình.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 11
Phương Châu và Lâm Vinh Hải vẫn làm tất cả để Kỳ Kỳ - tình yêu nhỏ của họ lớn lên hạnh phúc nhất có thể!
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 12
Con gái của cặp đôi năm nay 5 tuổi.
nhin lai moi tinh 11 nam cua vo chong lam vinh hai hinh 13
Mặc dù không còn gắn bó với nhau như vợ chồng nhưng Lý Phương Châu vẫn tiếp tục làm quản lý và hỗ trợ cho “chồng cũ” trong việc phát triển sự nghiệp./.

Ảnh: FB nhân vật

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close