Những cặp đôi Hollywood chia tay nhưng vẫn là bạn tốt - Phần 2

VOV.VN - Chia tay không có nghĩa là kết thúc tất cả. Những cặp đôi nổi tiếng này đã chứng minh điều ấy khi họ có thể trở thành bạn tốt của nhau.

Diane Kruger và Joshua Jackson: Khi đã gắn bó với nhau lâu dài, sẽ rất khó để sau chia tay vẫn là những người bạn. Tuy nhiên Diane Kruger và Joshua Jackson đã làm được điều đó. Sau 10 năm hẹn hò thì đến tháng 7/2016, cặp đôi tuyên bố chia tay nhưng sau đó họ vẫn làm bạn với nhau khi cùng ra ngoài hay trò chuyện thân thiết với nhau.
Madonna và Sean Penn: Sau khi kết thúc vụ ly hôn lùm xùm, Sean đã cưới nữ diễn viên Robin Wright và Madona đã tìm thấy tình yêu với Guy Ritchie. Tuy nhiên, với Madonna, Sean luôn là “tình yêu của cuộc đời cô” và trong một bộ phim ngắn của Madonna, Sean cũng đến để ủng hộ người vợ cũ của mình.
Justin Timberlake và Cameron Diaz: Sau 4 năm hẹn hò,cặp đôi tuyên cố chia tay nhưng họ vẫn luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau như những người bạn. Cameron từng chia sẻ khi hai người trò chuyện với nhau, họ đã cười nói rất vui vẻ và có khoảng thời gian tuyệt vời.
Nina Dobrev và Ian Somerhalder: Những người hâm mộ của cặp đôi The Vampire Diaries đều tiếc nuối khi hai người chia tay sau 3 năm hẹn hò. Tuy nhiên, fan của cả hai cũng được an ủi phần nào khi Nina Dobrev và Ian Somerhalder vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và dành sự ủng hộ cho nhau trên các phương tiện truyền thông.
Caitlyn và Kris Jenner: Caitlyn và Kris Jenner tuyên bố chia tay sau 22 năm kết hôn. Trong một tuyên bố chung họ đều đang “sống riêng” và “hạnh phúc hơn nhiều”. Hơn nữa, cả hai đều là cha mẹ của những cô con gái nên họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.
Kourtney Kardashian và Scott Disick: Vì 3 con mà cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan vào tháng 9/2016, Kourtney cũng thừa nhận rằng họ đã cố gắng rất nhiều nhưng không thể cứu vãn mối quan hệ. Vì thế, tập trung vào con cái là lựa chọn tốt với cô lúc này.
Reese Witherspoon và Ryan Phillippe: Cuộc hôn nhân 7 năm kết thúc, Reese và Ryan vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì những đứa con. Cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau trong những bữa tiệc sinh nhật cùng các con. Ryan chia sẻ anh và Reese đã thực sự làm tốt khi “giữ mọi thứ bình yên và hoàn toàn tập trung vào con cái”.
Kaley Cuoco và Johnny Galecki: Mặc dù chỉ hẹn hò trong thời gian 2 năm khi đóng phim The Big Bang Theory và nay cả hai đều có những mối quan hệ mới nhưng họ vẫn thể hiện tình cảm với nhau như những người bạn nhất là trong People's Choice Awards vào đầu năm 2016.
Mick và Bianca Jagger: Sau ly hôn, Mick và Bianca Jagger vẫn là bạn thân của nhau. Bianca từng chia sẻ trên Vanity Fair về chồng cũ của mình là một người “có khiếu hài hước tuyệt vời mà cô có thể hiểu dù đó là điều gì” và cô cũng khéo “châm biếm” thêm: “Ý tôi là anh ấy có thể nói xấu sau lưng tôi và có thể khiến tôi cười khi làm vậy.”
Seal và Heidi Klum: Mặc dù đã ly hôn và có một vài xung đột nhưng Heidi và Seal đều cố gắng hòa hợp với nhau vì con cái họ. Heidi cũng chia sẻ: “Tôi rất trân trọng những gì giữa tôi và Seal trong những năm tháng qua. Ưu tiên của tôi bây giờ và sau này là bảo vệ và chăm sóc con cái chúng tôi.”
CTV Kiều Anh/VOV.VN
Theo Popsugar

Viết bình luận

Tin liên quan

Những cặp đôi Hollywood đã chia tay nhưng vẫn là bạn tốt - Phần 1

VOV.VN -Những cặp đôi nổi tiếng này dù đã ly hôn nhưng họ là những người bạn thân thiết và dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Những điều có thể bạn chưa biết về Hollywood

VOV.VN -Bộ phim đầu tiên được sản xuất tại Hollywood vào năm 1910 là 'In Old California', chỉ dài 17 phút.

Tin cùng chuyên mục