Những mỹ nhân Hollywood không ngại sinh con khi tuổi đã ngoài 40

Những mỹ nhân Hollywood không ngại sinh con khi tuổi đã ngoài 40

VOV.VN - Nhiều ngôi sao Hollywood phải đến khi tuổi ngoài 40 mới được hưởng thiên chức làm mẹ.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 1
Eva Mendes sinh con đầu lòng ở tuổi 40 với Ryan Gosling. Cặp vợ chồng có 2 cô con gái là Esmeralda và Amanda Lee. Hiện tại, Mendes dành tất cả thời gian rảnh rỗi với các cô con gái của mình và cô không thích quay trở lại Hollywood.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 2
Emma Thompson có cô con gái đầu tiên và duy nhất Gaia ở tuổi 40 khi kết hôn lần thứ hai. Chồng cô là Greg Wise. Ngoài con gái, họ còn có một cậu con trai nuôi Tindyebwa Agaba đến từ Rwanda. Anh được nhận nuôi sau khi bố mẹ đẻ qua đời.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 3
Nicole Kidman, đã có 2 con trong cuộc hôn nhân với Tom Cruise. Sau khi ly hôn với Cruise, nữ minh tinh cũng đã có vài mối tình và kết hôn với Keith Urban. Năm 2008, khi nữ diễn viên 41 tuổi, cặp đôi đã có một cô con gái Sunday Rose. 2 năm sau, gia đình Kidman-Urban có thêm một cô con gái Faith Margaret được sinh ra nhờ người mang thai hộ.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 4
Ở tuổi 41, Glenn Close mới sinh con gái đầu lòng. Cô con gái Annie Starke theo bước chân mẹ, cũng trở thành một nữ diễn viên.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 5
Jane Kaczmarek kết hôn với nam diễn viên Bradley Whitford được 17 năm và sinh 3 đứa con: Frances ở tuổi 42, George ở tuổi 44 và Mary Louisa ở tuổi 47.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 6
Mary Stuart Masterson đã kết hôn 3 lần. Trong cuộc hôn nhân thứ ba với nam diễn viên Jeremy Davidson, cô đã có 4 đứa con sau tuổi 40: 2 con đầu lần lượt ở tuổi 43 và 45, và cặp song sinh, một bé trai và một bé gái ở tuổi 46.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 7
Siêu mẫu Cheryl Tiegie đã kết hôn 4 lần và trong 2 cuộc hôn nhân cuối cùng, cô có 3 con trai. Ở tuổi 44, người mẫu đã sinh ra Zacharie, và ở tuổi 53, cô có cặp song sinh Theo và Jaden.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 8
Nữ diễn viên Geena Davis đã kết hôn 3 lần. Nhưng hai cuộc hôn nhân đầu tiên đều kết thúc mà cô không có cơ hội làm mẹ. Chỉ đến khi cô kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Reza Jarrahy, cô mới sinh con gái đầu lòng. Ở tuổi 46, nữ diễn viên có cô con gái Alizeh Keshvar và khi 48 tuổi, cô có cặp song sinh Kaiis và Kian.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 9
Holly Hunter lần đầu làm mẹ trong cuộc hôn nhân thứ 2 với nam diễn viên người Anh Gordon McDonald. Nữ diễn viên đã có một cặp sinh đôi khi cô 47 tuổi. Hunter luôn kín tiếng về cuộc sống riêng tư và không bao giờ cho con xuất hiện ở nơi công cộng.
nhung my nhan hollywood khong ngai sinh con khi tuoi da ngoai 40 hinh 10
Laura Linney lần đầu làm mẹ một tháng trước khi cô tròn 50 tuổi. Laura đã kết hôn hai lần, lần đầu tiên với nam diễn viên David Adkins, và lần thứ hai với đại gia bất động sản Marc Schauer. Trong cuộc hôn nhân thứ hai, cô có con trai đầu lòng Bennett Armistead. Cô từng giấu kỹ việc mang thai và vẫn đang cố gắng bảo vệ gia đình khỏi sự chú ý của công chúng./.

Theo Brightside

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close