Những ngôi sao Hollywood nên duyên cùng người hâm mộ
VOV.VN - Các cặp đôi thần tượng - fan không phải là hiếm trong giới Hollywood, ví dụ như Justin Bieber - Hailey Baldwin hay Christian Bale - Sibi Blazic.
Justin Bieber với Hailey Baldwin: Hailey đã từng là fan của cặp đôi Justin và Selena. Sau khi họ chia tay, Hailey mới chính thức gặp gỡ Justin. Mối tình thần tượng - fan đã kết thúc có hậu bằng đám cưới vào năm 2019.
Kim Kardashian với Kanye West: Kanye là một người hâm mộ lớn của Kim Kardashian trước khi họ bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi kết hôn và có với nhau 4 người con tên là North, Saint, Chicago và Psalm.
Jessica Alba với Cash Warren: Jessica đã gặp Cash trong quá trình quay "Fantastic Four" năm 2004. Cash lúc ấy là trợ lý sản xuất. Anh đã yêu mến Jessica trong nhiều năm và cuối cùng họ đã kết hôn năm 2008. Cặp đôi có với nhau 3 người con.
Billie Joe Armstrong với Adrienne Nesser: Billie đã gặp vợ mình tại một buổi concert. Adrienne là fan lớn của ban nhạc Greenday. Họ kết hôn năm 1994 và có với nhau 2 người con trai.
John Travolta với Kelly Preston: Mặc dù cả hai đều là những ngôi sao nổi tiếng nhưng Kelly đã yêu thích John ngay khi nhìn thấy poster của anh cho phim "Greas". Cô mong muốn mình sẽ kết hôn với John và cuối cùng ước mơ đã thành sự thật. Họ kết hôn và chung sống hạnh phúc từ năm 1991.
Steve Harvey với Marjorie Bridges: Steve và Marjorie gặp nhau trong một câu lạc bộ hài kịch. Steve đã phải lòng Marjorie ngay từ ánh nhìn đầu tiên và quyết tâm cưới cô làm vợ.             
Julia Roberts với Daniel Moder: Daniel là một  fan lớn của Julia. Mối quan hệ cả hai tiến triển trong thời gian sản xuất phim "The Mexican" khi Julia là diễn viên và Daniel là quay phim. Họ kết hôn năm 2002.
Christian Bale với Sibi Blazic: Bale không có ý định kết hôn cho đến khi gặp fan - Winona Ryder. Cô trở thành trợ lý cá nhân của anh và họ quyết định kết hôn năm 2000.
Adam Sandler với Jacqueline Titone: Trước khi gặp nhau, cặp đôi đã là fan của nhau trong nhiều năm. Họ bắt đầu hẹn hò và kết hôn năm 2003.
Anne Hathaway với Adam Shulman: Anne gặp chồng mình vào năm 2008 thông qua một người bạn chung. Hóa ra Shulman đã là một fan của Anne trong nhiều năm. Họ kết hôn năm 2012 và có một đứa con chung./.