Tuyển tập những phát ngôn gây sốc nhất của Minh Tú tại The Face

Những phát ngôn gây “sốc” nhất của Minh Tú tại The Face

VOV.VN - HLV Minh Tú tại The Face gây ấn tượng bằng vẻ xinh đẹp, sắc sảo, cá tính. Ngoài ra, không thể không kể đến những phát ngôn gây "sốc" của cô.
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 1
Ngay ở chặng đầu The Face, Minh Tú đã "phủ đầu" Lan Khuê bằng phát ngôn: “Lan Khuê đang muốn đóng vai chị đại, nhưng không có dễ đâu nha!”.
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 2
Trong tập 2 The Face, khi chứng kiến thí sinh đội Hoàng Thùy bị loại, Minh Tú nói: "Thấy chưa Thùy, thay vì sân si thì tập trung thời gian đó trainning cho thí sinh của mình được vững vàng hơn".
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 3
Trong tập 3 The Face, khi Lan Khuê quyết định loại Khánh Linh đội Minh Tú với lý do cho rằng Khánh Linh quá giống với Tâm Tít, Minh Tú liền lớn tiếng: "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện đừng làm miss 10+1".
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 4
Cô mỉa mai Lan Khuê:“Bôi cái môi thâm ra rồi nói chuyện với chị” và “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”. Ngay sau những phát ngôn mất bình tĩnh này, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi khán giả trên trang facebook cá nhân.
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 5
Trong tập 5 The Face, khi giành chiến thắng và được quyền quyết định loại thí sinh của các đội khác, Minh Tú đã quyết định chọn Phương Chi, loại Mỹ Nhân. Khi nắm tay Phương Chi trao trả lại cho Hoàng Thùy, HLV Minh Tú cho rằng "Bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra".
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 6
HLV Minh Tú cũng sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người của mình: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 7
Trong tập 6 The Face, khi Trúc Anh bước vào phòng loại trừ, Minh Tú dù rất mạnh mẽ song cũng đã bật khóc vì không thể giữ các thành viên ở lại đội. Cô nhắc lại châm ngôn:“Nếu chiến thắng thì phải chiến thắng thuyết phục, nếu thất bại thì phải làm người khác luyến tiếc”.
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 8
Trong tập 8 The Face, Trước sự ra đi đầy tiếc nuối của Thiên Nga , HLV Minh Tú thốt rằng: "Lan Khuê luôn sai, thậm chí sai rất nhiều lần”.
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 9
Minh Tú cũng gửi đến Hoàng Thùy những lời sắc bén: "Hoàng Thùy à, đã ở cuộc chơi thì không có năn nỉ, cho dù chỉ còn 1 thí sinh Minh Tú cũng sẽ chơi hết mình, vì The Face chỉ cần 1 quán quân mà thôi".
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 10
Trong tập 9 The Face, sau khi đưa ra quyết định loại Phan Ngân, Hoàng Thuỳ nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú. Ánh Quỳnh bất ngờ đứng trước HLV của mình và chia sẻ rằng:“Em nghĩ rằng em có những thiếu sót”. Minh Tú yêu cầu Ánh Quỳnh không cần trình bày ở đây. “Ai muốn trình bày thì để họ trình bày”.
nhung phat ngon gay "soc" nhat cua minh tu tai the face hinh 11
Cũng trong tập này, khi Hoàng Thuỳ đưa ra nhận xét rằng Minh Tú khá lấn át Ánh Quỳnh. Minh Tú chỉ đáp lại ngắn gọn và sắc sảo:“Sắc đẹp của Minh Tú làm cho Hoàng Thuỳ bị mờ mắt và chỉ tập trung vào Minh Tú”.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close