Ninh Dương Lan Ngọc diện croptop gợi cảm, khoe vòng eo thon gọn 54cm
VOV.VN - Ninh Dương Lan Ngọc diện set đồ nổi bật màu tím để lộ vòng eo con kiến tại sự kiện. Cô cũng tiết lộ bí quyết tập luyện để có được thân hình chuẩn.
Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc thu hút sự chú ý khi tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Sự kiện còn có sự góp mặt của Á hậu Tú Anh, cầu thủ Hùng Dũng.
Xuất hiện tại sự kiện, Lan Ngọc lựa chọn bộ cánh màu tím gợi cảm, thời thượng, giúp cô khoe được vòng eo thon gọn của mình. Cũng trong sự kiện, người đẹp dành thời gian chia sẻ về việc giữ dáng, cũng như các chế độ ăn uống khi lịch trình dày đặc.
 Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự, cô là người khá lười ăn uống và thường nhịn khi đi quay show. Chính điều này khiến Ninh Dương Lan Ngọc ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Sau giai đoạn đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã cố gắng điều chỉnh lại việc ăn uống cũng như nghỉ ngơi của mình. Bên cạnh đó, cô cũng tuân thủ các chế độ tập luyện ngắn nhưng hiệu quả để phù hợp với lịch trình bận rộn.
Góp mặt tại sự kiện, Á hậu Tú Anh khoe nhan sắc nở rộ sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, bé Kem.
Hiện người đẹp tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng thành đạt, song song phát triển sự nghiệp tại Hà Nội.
Tú Anh đang thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Bà mẹ một con chia sẻ dù bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành thời gian riêng để chăm sóc gia đình và bé Kem./.