Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu

Tối 15/9, Noo Phước Thịnh đưa các học trò trong chương trình The Voice Kids tới tham gia lễ hội trung thu tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 1
Tối 15/9, Noo Phước Thịnh đưa các học trò của mình trong chương trình The Voice Kids tới tham gia lễ hội trung thu tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam diễn ra trong khu trung thâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP HCM.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 2
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 3
Tham gia làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice Kids đã đem tới cho Noo Phước Thịnh nhiều kỷ niệm khó quên. Nam ca sĩ điển trai chia sẻ, đêm Trung thu được diễn cùng các học trò cưng là một trải nghiệm rất vui và đầy ý nghĩa.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 4
Dù bận rộn với những dự án riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành nhiều tâm huyết cho các học trò tại Giọng hát Việt nhí.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 5
Ngoài các chuyến đi chơi dã ngoại, thư giãn anh còn tổ chức những buổi học nâng cao chuyên môn, kỹ năng âm nhạc cho cả đội.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 6
Biểu diễn trong thời tiết nóng nực, mồ hôi đầm đìa nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tràn đầy hào hứng: "Nhìn các em biểu diễn thật tốt trên sân khấu và được khán giả ủng hộ nhiệt tình, tôi thấy yên tâm và tin tưởng rằng các em sẽ diễn thật tốt ở những vòng liveshow".
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 7
Với Noo, Trung Thu là một trong những lễ hội ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi em nhỏ. Nhớ lại những mùa Trung Thu đã qua, nam ca sĩ "Xa em" vẫn vẹn nguyên kỷ niệm cùng chiếc lồng đèn tự chế.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 8
Anh kể, hồi nhỏ, điều anh thích nhất mỗi dịp Trung Thu là được chế chiếc lồng đèn cho riêng mình bằng những vỏ lon nước ngọt, gắn nến dưới đáy rồi đi rước đèn. "Trung Thu ngày đó có thể không đủ đầy và nhiều sự lựa chọn như bây giờ nhưng với tôi, đó là những hồi ức vui vẻ và khó quên" - Noo chia sẻ.
noo phuoc thinh muot mo hoi dua hoc tro di don trung thu hinh 9
Năm nay, lễ hội đêm rằm diễn ra tại Crescent Mall, TP HCM còn thu hút hàng chục ngàn lượt khách tới trải nghiệm các hoạt động, trò chơi truyền thống. Bên cạnh đó, các gia đình còn có thể tự tay học cách làm bánh trung thu để có một mùa trung thu ngọt ngào.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close