NSND Trung Anh, Bảo Thanh đeo khẩu trang giương khẩu hiệu giữa mùa Covid-19
VOV.VN -Dàn sao "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" cùng nhau truyền tải thông điệp mọi người cùng nhau ở nhà để bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19.
Mới đây,  NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Đình Tú, Phương Oanh... đã chia sẻ những thông điệp vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong mùa dịch Covid-19.
Với mong muốn chung tay cùng nhau bảo vệ được bản thân, gia đình và xã hội, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, các diễn viên đeo khẩu trang, mỗi người mang đến một thông điệp hữu ích. 
Cùng với đó, người hâm mộ còn có cơ hội được gặp lại những gương mặt đã rất quen thuộc và giành được nhiều tình cảm yêu mến qua hai bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" trong một phiên bản đặc biệt. 
Phiên bản mang tên "Những ngày không quên” là bộ truyền hình được thực hiện ở một thời điểm đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của đời sống.
Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá… đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp, những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn...
Lấy những nhân vật chính của bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta” bộ phim nông thôn phát sóng gần đây, ‘Những ngày không quên’ tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.
Sinh hoạt nhà ông Sơn bị đảo lộn khi Covid-19 diễn rã. Dương phải nghỉ học, Huệ đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng… 
Cùng lúc đó, cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. 
Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…
Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin giả, trốn cách ly… 
Đây là lần đầu tiên một bộ phim dài tập kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.
"Những ngày không quên" khiến khán giả thấy được hình ảnh của gia đình, bạn bè, người thân hoặc của chính bản thân mình trong mùa dịch COVID-19.
"Những ngày không quên" quy tụ dàn diễn viên quen thuộc và được yêu mến ở 2 bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang…