NSND Trung Anh mong mỏi nhắn con trai “Về nhà đi con” giữa dịch Covid-19

NSND Trung Anh mong mỏi nhắn con trai “Về nhà đi con” giữa dịch Covid-19

VOV.VN -NSND Trung Anh chia sẻ dòng trạng thái chất chứa nỗi lòng khi con trai lớn là du học sinh châu Âu chuẩn bị về nước giữa tâm dịch.

Hiện tại, Châu Âu đang được coi là "ổ dịch" Covid-19 lớn của thế giới. Hàng loạt người Việt sinh sống ở châu Âu, các du học sinh đều nhanh chóng trở về nước trong những ngày qua. Con trai lớn của NSND Trung Anh đang theo học ngành IT ở Phần Lan. Trước tình hình dịch bệnh ngày càng căng ở châu Âu, NSND Trung Anh và gia đình đã rất lo lắng vì con trai chưa thể về nhà trong khi các đường bay đang đóng cửa. 

nsnd trung anh mong moi nhan con trai "ve nha di con" giua dich covid-19 hinh 1
Gia đình NSND Trung Anh

Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh đã mượn tựa phim "Về nhà đi con" để gọi con trai trở về. Cụ thể, nam diễn viên viết, ''Về nhà đi con! Bố mẹ mong con từng giờ. Ngày tiễn con đi đâu ngờ tới dịch bệnh đang gieo rắc nỗi sợ lên bao người. Về nhanh con nhé, về đến Việt Nam là may rồi con ạ, nước mình phòng chống dịch hiệu quả. Con chỉ cần tuân thủ cách ly 14 ngày rồi về ăn cơm cùng bố mẹ và em.

Đừng ngại, cách ly là biện pháp cần thiết và hữu hiệu để bảo vệ mình và những người khác nữa. Ý thức cộng đồng tốt lúc này chính là biện pháp tốt nhất để tránh lây lan con nhé. Nhớ con nhiều. Không sao ngủ được". 

Đồng thời, NSND Trung Anh cũng thể hiện cái tôi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội khi cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19. 

Dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp của NSND Trung Anh đã để lại bình luận động viên và gửi lời chúc tới gia đình diễn viên sinh năm 1961. Cũng trong phần bình luận, nam nghệ sĩ thông báo về tình hình hiện tại rằng con trai đã về đến Việt Nam và hiện đã được đưa đi cách ly ở Ninh Bình nửa tháng.

Con trai thứ 2 của nghệ sĩ Trung Anh là du học sinh đang theo học tại ĐH Vaasa University of Applied Sciences ở Phần Lan. Cậu mới về nhà trong kỳ nghỉ hè vừa qua và hiện đang là sinh viên năm thứ 3. Tuy nhiên sự bùng phát của virus corona tại tâm dịch châu Âu khiến cả gia đình nghệ sĩ lo lắng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close